Ngày phát hành Gladiator 2 được ấn định cho phần tiếp theo của Ridley Scott

Rate this post

Các đấu sĩ 2 ngày phát hành đã được Paramount Pictures công bố cho phần tiếp theo của Ridley Scott trong bộ phim ăn khách năm 2000 của ông với sự tham gia của Russell Crowe.

Bộ phim sẽ được dẫn dắt bởi ứng cử viên Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Paul Mescal (sau khi mặt trời), dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 11 năm 2024. Thay vì diễn ra trước phần phim đầu tiên và khiến Maximus được chú ý, Mescal sẽ vào vai Lucius, con trai của Lucilla do Connie Nelson thủ vai.

Scott một lần nữa sẽ chỉ đạo đấu sĩ 2. Đó là dự án tiếp theo của đạo diễn khi anh ấy vừa hoàn thành Napoléon diễn viên chính Joaquin Phoenix (người cũng đóng vai chính trong bản gốc đấu sĩ). Trong khi phần tiếp theo đã được gợi ý trong hơn một thập kỷ, phần lặp lại hiện tại bắt đầu trở thành hiện thực vào năm 2018 sau khi Paramount giúp phát triển dự án.

Kịch bản của bộ phim được viết bởi David Scarpa. sản xuất các đấu sĩ phần tiếp theo sẽ là chủ tịch Michael Pruss của Scott và Scott Free, cùng với Douglas Wick và Lucy Fisher của Red Wagon Entertainment. Universal cũng có quyền hợp tác trong dự án sau khi nó được đóng gói khi họ đồng sản xuất bản gốc cùng với DreamWorks. Đội ngũ khác trở lại từ bộ phim gốc là nhà thiết kế trang phục Janty Yates và nhà thiết kế sản xuất Arthur Max.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *