Ngày phát hành tại Hoa Kỳ được ấn định cho RomCom của Vương quốc Anh ‘What’s Love Got to Do With It?’

Rate this post

Ngày phát hành tại Hoa Kỳ được ấn định cho RomCom của Vương quốc Anh ‘What’s Love Got to Do With It?’

của Alex Billington
Ngày 15 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Tình yêu phải làm gì với nó?  Đoạn phim giới thiệu

“Bạn đang quên tôi đã thấy nó hoạt động!” Shout Factory cuối cùng đã ấn định ngày phát hành ở Mỹ cho bộ phim lãng mạn của Anh có tựa đề này Tình yêu phải làm gì với nó?, từ nhà làm phim Shekhar Kapur. Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Toronto 2022 vào tháng này và được công chiếu tại Vương quốc Anh vào tháng 1 đầu năm nay. Đây là cùng một đoạn giới thiệu ở Vương quốc Anh từ năm ngoái mà chúng tôi đã đăng trước đó. Câu chuyện tình yêu xuyên văn hóa, sôi động khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày Ngày 5 tháng 5 từ Hét lên! Hãng phim. Zoe là một nhà làm phim và Kazim là một bác sĩ. Họ lớn lên cạnh nhà nhau, mặc dù thế giới của họ không thể xa nhau hơn. Khi gia đình anh bắt đầu tìm cách sắp xếp một cuộc hôn nhân cho anh, Zoe tận dụng cơ hội để biến cuộc phiêu lưu lãng mạn này thành chủ đề cho bộ phim tài liệu tiếp theo của cô. Trên đường đi, cô ấy hiểu ra rằng có điều gì đó cần học hỏi từ cách tiếp cận khác biệt sâu sắc này để tìm kiếm tình yêu. “Quyến rũ bất tận với hơi hướng hiện đại,” cộng với dàn diễn viên tuyệt vời bao gồm Lily James, Shazad Latif, Shabana Azmi, Sajal AliEmma Thompson, Asim ChaudhryMim Sheikh. Tôi đã xem bộ phim này và đó là một bộ phim đáng yêu – một cái gì đó mới mẻ và mới mẻ, nhưng cũng dễ hiểu và thú vị.

Đây là trailer chính thức (+ poster) cho Shekhar Kapur’s Tình yêu phải làm gì với nó?trên Youtube:

Tình yêu phải làm gì với nó?  Áp phích

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu gốc của Vương quốc Anh cho Kapur’s Tình yêu phải làm gì với nó? ở đây, nhưng nó giống nhau.

Làm thế nào để bạn tìm thấy tình yêu lâu dài trong thế giới ngày nay? Đối với nhà sản xuất phim tài liệu và người nghiện ứng dụng hẹn hò Zoe (Lily James), việc vuốt sang phải chỉ mang đến một dòng vô tận Mr Sai, khiến người mẹ lập dị của cô là Cath (Emma Thompson) mất tinh thần. Đối với người bạn thời thơ ấu của Zoe và người hàng xóm Kaz (Shazad Latif), câu trả lời là làm theo tấm gương của cha mẹ anh ấy và chọn một cuộc hôn nhân sắp đặt (hoặc được “trợ giúp”) với một cô dâu xinh đẹp và thông minh đến từ Pakistan. Khi Zoe quay hành trình đầy hy vọng của mình từ London đến Lahore để kết hôn với một người lạ do cha mẹ anh chọn, cô bắt đầu tự hỏi liệu mình có thể học được điều gì từ cách tiếp cận khác biệt sâu sắc này để tìm kiếm tình yêu đích thực hay không. Tình yêu phải làm gì với nó? được đạo diễn bởi nhà làm phim người Anh gốc Pakistan Shekhar Kapurcủa các bộ phim masoom, ông Ấn Độ, Nữ hoàng cướp, Elizabeth, Bốn chiếc lông vũ, Elizabeth: Thời Hoàng KimTại sao? – Nhạc kịch trước đây. Kịch bản được viết bởi Jemima Khan. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Toronto 2022 và bộ phim đã được khởi chiếu tại Vương quốc Anh vào tháng 1 năm nay. Shout sẽ ra mắt Tình yêu phải làm gì với nó? bắt đầu chiếu tại các rạp ở Hoa Kỳ trên toàn quốc Ngày 5 tháng 5 năm 2023 sắp ra mắt.

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *