Nghe một bản nhạc độc quyền từ The Independent Soundtrack

Rate this post

ComingSoon hân hạnh giới thiệu một ca khúc độc quyền từ độc lập — Nhạc phim gốc, bao gồm nhạc gốc của Jessica Rose Weiss (Kiếp sau của Đảng). Lakeshore Records dự kiến ​​phát hành album vào ngày 3 tháng 2, nhưng bạn có thể nghe một bản nhạc có tựa đề “Let’s Do This Together” bên dưới.

Tất cả các dây đen, thiết bị điện tử và piano đều kết hợp với nhau trong bản nhạc của Weiss, mang đến bối cảnh phong phú cho bộ phim chính trị. Bộ phim Sky Original có sự tham gia của Brian Cox, Jodie Turner-Smith, Ann Dowd và John Cena và bắt đầu phát trực tuyến trên Sky Cinema và NOW vào ngày 24 tháng 2.

“Thật là một đặc ân khi được ghi điểm cho bộ phim đáng kinh ngạc của Amy Rice độc lập. Câu chuyện đòi hỏi sự kết hợp giữa âm nhạc đầy cảm xúc và kích thích trí tuệ để hỗ trợ cho câu chuyện phức tạp và lôi cuốn. Xin chân thành cảm ơn The Budapest Scoring Orchestra, Dave Eggar & Ramin Loga Torkian vì đã mang âm nhạc vào cuộc sống,” Weiss nói.

Danh sách theo dõi nhạc phim độc lập

01. Làn Sóng Đến
02. Tình yêu phai nhạt, giá trị thì không
03. Rác rưởi
04. Chúng Ta Xứng Đáng Được Tốt Hơn
05. Hẹn gặp lại ở kiếp sau
06. Bạn và tôi
07. Nó tệ đến mức nào?
08. Cuộc giải cứu
09. Chết tiệt
10. Thông tin mới
11. Không Bao Giờ Phải Nói Lời Tạm Biệt
12. Tìm thấy cây kim
13. Đếm đến Năm
14. Chuyện gì đó đang xảy ra ở đây
15. Nó có đáng không?
16. Hãy làm điều này cùng nhau

“Đây là những tuần cuối cùng của chiến dịch bầu cử tổng thống quan trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Nước Mỹ sẵn sàng bầu chọn nữ tổng thống đầu tiên (Ann Dowd) hoặc cuối cùng sẽ phá vỡ thế bế tắc giữa hai đảng của đất nước với ứng cử viên độc lập khả thi đầu tiên (John Cena)”, bản tóm tắt đọc. “Tường trình về lịch sử khi nó được tạo ra, một nhà báo trẻ có lý tưởng (Jodie Turner-Smith) có cơ hội làm việc với thần tượng của mình, Nick Booker (Brian Cox), nhà bình luận chính trị kỳ cựu của Washington. Eli đang theo đuổi một câu chuyện về cắt giảm ngân sách và bằng cách lần theo số tiền, cô và Booker khám phá ra một âm mưu tài chính đặt số phận của cuộc bầu cử, đất nước và nền dân chủ vào tay họ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *