Nghị sĩ Tom Emmer nói rằng sự cố FTX không phải là lỗi của tiền điện tử

Rate this post

Nghị sĩ Tom Emmer, đã quy trách nhiệm cho cả cựu Giám đốc điều hành FTX Bankman-Fried và Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Gary Gensler về sự sụp đổ của FTX.

“Đây không chỉ là thất bại của FTX,” Emmer nói trên chương trình Fox Business. Đó là sự thất bại của tài chính tập trung và sự thất bại của Sam Bankman-Fried.

Nghị sĩ Mỹ thuộc đảng Cộng hòa cũng lên án sự sụp đổ của FTX là sự thất bại trong đạo đức kinh doanh, sự giám sát của chính phủ và các thủ tục pháp lý.

“SEC đã làm việc với Sam Bankman-Fried để nhận được sự đối xử đặc biệt của FTX từ SEC mà những người khác không nhận được,” Emmer bị buộc tội.

Nghị sĩ đổ lỗi cho chủ tịch SEC, nói rằng điều tra các công ty này là việc Gensler phải làm và đặt câu hỏi Gensler ở đâu khi Celsius, Terra Luna và FTX sụp đổ.

Emmer nói: “Chúng ta cần đi đến tận cùng của vấn đề này — chúng ta cần hiểu tại sao Gary Gensler và SEC không thực hiện công việc của họ.

Emmer nhắc lại niềm tin của mình rằng vấn đề không nằm ở tiền điện tử hay tài chính phi tập trung.

Anh nói: “Đây là về tài chính tập trung, vốn phải được đặt dưới sự bảo trợ của luật pháp và Gary Gensler đã không làm gì cả. Vấn đề Đây không phải là về ngành công nghiệp tiền điện tử, đây là về Sam Bankman-Fried và các nhà quản lý.


Xem thêm:

Nghị sĩ Tom Emmer nói rằng sự cố FTX không phải là lỗi của tiền điện tử

4,6 trên 61 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *