Ngô Ngọc Gia Hân mang quốc phục “Hạt vàng” của nhà thiết kế Eclipse sang Ấn Độ

Rate this post

Trong mỗi phần thi, trình diễn trang phục dân tộc là một trong những phần thi được chờ đợi nhất. Tại đây, mỗi thí sinh sẽ mang những bộ trang phục đại diện cho văn hóa, biểu tượng hay đặc trưng của quốc gia, vùng lãnh thổ của mình ra thế giới.

Người nước ngoài tự hào về rượu vang nổi tiếng của đất nước, nhờ bức tranh 1

Là đại diện Việt Nam dự thi Miss Teen International, mới đây, Miss Teen International Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân đã chính thức công bố bộ quốc phục mà cô sẽ mang đến đêm chung kết tại Ấn Độ. Trang phục dân tộc có tên “Hạt giống vàng” Được thiết kế bởi nhà thiết kế Nhật Nhân.

Sau lễ đăng quang của Ngô Ngọc Gia Hân, bằng tài năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo độc đáo của mình, NTK Nhật Nhật đã tạo nên một bộ quốc phục đẹp và độc đáo, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống. của quê hương, đất nước và con người Việt Nam để tôi mang đến Miss Teen International.

Nói về cơ hội bạn có được “Hạt giống vàng”Ngô Ngọc Gia Hân chia sẻ: “Tình yêu quê hương đất nước là truyền thống đẹp đẽ và quý báu của người Việt Nam, sau một chuyến về quê ở Thanh Hóa, tôi tình cờ gặp nhà thiết kế Nhật Nhật. Sau buổi làm việc, tôi và nhà thiết kế Nhật Thực lên ý tưởng ngay. cho bộ trang phục dân tộc mang tên “Hạt giống vàng”, nhằm thể hiện vẻ đẹp thuần Việt với bạn bè quốc tế tại Ấn Độ..

Bộ Quốc phục “Hạt giống vàng” luôn nhắc nhở thế hệ trẻ chúng ta dù đi đâu, làm gì cũng hãy luôn nhớ về quê hương nơi mình sinh ra và lớn lên. Thông điệp mà NTK Nhật Nhật muốn gửi gắm trong bộ trang phục dân tộc của mình là hãy luôn trân trọng giá trị của sức lao động, siêng năng làm việc và không nhượng bộ trước khó khăn ”..

Là người phụ trách thiết kế bộ trang phục dân tộc cho Ngô Ngọc Gia Hân, NKT Nhật Thực cho biết anh và ê-kíp phải tự tay làm những bông hoa Gạo vàng, bện kỹ những sợi rơm khô để tạo thêm ấn tượng và gần gũi. đến gần hơn với khán giả. Trang phục dân tộc “Hạt giống vàng” Không nặng nhưng rất cồng kềnh nên sau khi chụp xong cả đoàn phải tìm cách gấp lại, đóng gói gửi vào Sài Gòn để Gia Hân đi chinh chiến ở Ấn Độ.

Người nước ngoài tự hào về rượu vang nổi tiếng của đất nước nhờ bức tranh 2

Kể từ khi lên ý tưởng thiết kế, Quốc phục “Hạt giống vàng” hoàn thành sau 2 tháng. Đây là công việc mà NTK Nhật Nhân đã dành nhiều tâm huyết để hỗ trợ Miss Teen Ngô Ngọc Gia Hân có thể lan tỏa vẻ đẹp Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Ngoài việc tận tâm với công việc, NTK Nhật Nhân còn cẩn thận gói thêm một ít rơm để Gia Hân mang theo phòng trường hợp bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, hướng dẫn Gia Hân tự sửa trang phục. tại cuộc thi.

“Trẻ em ngày nay có còn thấy bóng những chú trâu chăm chỉ lao động trên ruộng lúa không? Tuổi thơ của Thức luôn ngập tràn những hình ảnh thân thương của quê hương. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì những hình ảnh gần gũi ấy cũng dần mai một. Gắn liền với nghề trồng lúa nước từ bao đời nay, gắn với hình ảnh những chú trâu chăm chỉ, gắn với những chiếc nón lá nhấp nhô của người nông dân trên đồng, … những hình ảnh đó đã hòa vào thiết kế “Hạt vàng”. Hy vọng rằng thiết kế này sẽ để lại ấn tượng với bạn bè quốc tế ”. – NTK Nhật Nhân chia sẻ.

Người nước ngoài tự hào về rượu vang nổi tiếng của đất nước nhờ bức tranh 3

Bộ quốc phục đặc biệt với kỹ thuật thêu tay tạo nên những hạt lúa vàng óng ánh gắn liền với nền văn minh lúa nước của Việt Nam, kết hợp với nghệ thuật sắp xếp từng cọng rơm tạo nên sự hài hòa cho chủ đề của bộ ảnh. làn da. Con trâu không chỉ là con vật giúp ích cho người nông dân trong công việc đồng áng mà nó còn là tài sản vô cùng quý giá của mỗi gia đình xưa và là hình ảnh chiếc nón lá dầm mưa dãi nắng với người nông dân. Đây là những chất liệu giúp NTK Nhật Nhật sáng tạo nên “Hạt vàng”, Tất cả đã lột tả được sự cần cù lao động, đức tính bao dung của người nông dân Việt Nam.

Ngô Ngọc Gia Hân ấp ủ nhiều suy nghĩ nhân văn, trong đó có việc bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của đất nước. Khi khoác lên mình bộ quốc phục mang đậm tình yêu quê hương đất nước, Gia Hân cho biết cô vô cùng hạnh phúc và xúc động. Thiết kế đã khắc họa chân thực hình ảnh người nông dân Việt Nam, và hơn hết là nét văn hóa, con người Việt Nam xưa đến với bạn bè quốc tế. “Tôi rất hào hứng và tự tin khi khoác lên mình bộ quốc phục vô cùng độc đáo để tôn lên vẻ đẹp thuần Việt. Qua thông điệp mang đến cuộc thi, bạn bè quốc tế hiểu thêm về giá trị văn hóa đặc sắc của Việt Nam; Đặc biệt là đức tính cần cù, chịu thương chịu khó của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay ”.

Thông qua bộ quốc phục mà NTK Nhật Nhật, Gia Hân cũng muốn gửi gắm thông điệp: Dù xã hội, đất nước có phát triển hiện đại đến đâu thì cũng đừng quên cội nguồn của mình, hãy cố gắng gìn giữ và truyền lại những nét truyền thống này. nét đẹp truyền thống của dân tộc mà cha ông ta để lại.

Người nước ngoài tự hào về rượu vang nổi tiếng của đất nước nhờ bức tranh 4

Ngô Ngọc Gia Hân chia sẻ: “Em sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất, không phụ lòng mọi người đã luôn bên cạnh, yêu thương, đồng hành và ủng hộ em, giúp em trọn vẹn ước mơ bay cao. Trang phục Việt Nam trên trường quốc tế ”.

Cuộc thi Miss Teen International sẽ diễn ra tại Ấn Độ từ ngày 22 đến 30 tháng 7 năm 2022. Tại cuộc thi này, Ngô Ngọc Gia Hân sẽ tranh tài cùng hơn 60 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới.

Nói với anh ấy

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.