Ngoan Minh Vương – CEO DK Eyebrows & Beauty, tâm huyết từ quá khứ đến tương lai với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp hạnh phúc

Rate this post

Thông qua sự kiện không chỉ là lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác, nhân sự mà còn là tấm lòng của người đứng đầu TGĐ Ngoan Minh Vương với mong muốn xây dựng DK ngày càng chuyên nghiệp và hạnh phúc hơn.

Cơ duyên nào khiến bạn chọn lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ?

Tôi theo nghề DJ được 9 năm, đó là công việc tuyệt vời, nó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc, nhiều mối quan hệ và tôi cũng đã đạt được những thành công nhất định. Trước khi quyết định lập gia đình và sinh con, tôi đã dành thời gian tìm kiếm một công việc mà mình cảm thấy phù hợp, được là chính mình, tạo ra giá trị và có thể gắn bó lâu dài. Và thật may mắn khi đó, tôi phát hiện ra phun xăm thẩm mỹ là một nghề khá mới, có nhiều cơ hội phát triển. Bạn thấy đấy, tôi “như cá gặp nước” và sau 5 năm cố gắng, giờ tôi rất hạnh phúc với những gì mình đang có. Tôi có thể làm những gì mình thích, thỏa sức sáng tạo, sử dụng cảm xúc và óc thẩm mỹ của mình, tạo ra giá trị bằng cách làm đẹp cho mọi người, cùng tập thể tạo ra nhiều việc làm cho xã hội …

CEO Ngoạn Minh Vương – Giám khảo cuộc thi phun xăm lớn nhất Đông Nam Á

Theo tôi biết, DK đã có mặt trên thị trường được 5 năm, trong đó có 2 năm xảy ra đại dịch. Từ một cơ sở nhỏ trên con phố ít người biết đến, cho đến ngày nay, cơ sở rất hoành tráng với diện tích 700m2, gần 100 nhân viên. Làm thế nào bạn có thể duy trì và phát triển đội ngũ gần 100 nhân viên như DK ngày hôm nay?

Để trả lời câu hỏi này, có lẽ tôi sẽ dành vài phút để nói về văn hóa của DK. 3 văn hóa của DK đóng vai trò là kim chỉ nam cho mọi thứ đang diễn ra, từ cách chúng ta đối xử với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp, đến trách nhiệm xã hội của chúng ta, từ công việc đến lối sống của toàn đội. và các thành viên. Văn hóa trước hết, DK xây dựng văn hóa tình nghĩa, lòng nhân ái và sức mạnh của sự hợp tác. Văn hóa số 2, ĐK hướng bộ đội vào việc học tập, rèn luyện để không ngừng phát triển về mọi mặt. Văn hóa số 3, DK luôn chủ động tìm kiếm những thứ có thể tốt hơn, chịu trách nhiệm và cải tiến để trở thành phiên bản tốt nhất có thể.

Tại DK, những người phù hợp là tài sản lớn nhất. Chúng tôi hiểu rằng khi nhân viên hài lòng với công việc của mình, họ sẽ tạo ra kết quả vượt ngoài mong đợi. Lấy hạnh phúc của người lao động làm giá trị cốt lõi, DK luôn hướng tới một môi trường làm việc mà mọi thành viên đều được tôn trọng và ghi nhận, mọi người đều được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình. khả năng trong công việc. Tôi tin rằng không chỉ với tôi mà với đội ngũ gần 100 người, DK không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình, mỗi ngày chúng tôi đều mong muốn đến với DK để tạo ra giá trị cho tương lai. khách hàng, gặp gỡ nhau và dành cho nhau sự quan tâm yêu thương.

Tôi được biết DK Eyebrows & Beauty là thành viên của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Hạnh phúc Việt Nam. Vậy bạn nghĩ gì về những doanh nghiệp hạnh phúc?

Theo tôi, một doanh nghiệp hạnh phúc không chỉ dừng lại ở việc mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng, mà doanh nghiệp phải mang lại hạnh phúc cho: khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân viên của mình và lớn hơn nữa là mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Trên cơ sở đó, mọi hoạt động của ĐK dù ở thời kỳ nào cũng đều hướng tới giá trị hạnh phúc của cả 4 đối tượng trên.

Trong suốt 5 năm qua, tôi nhận thấy rằng các nhà lãnh đạo có vai trò rất quan trọng trong việc dẫn dắt & thúc đẩy sự hình thành của một doanh nghiệp hạnh phúc. Bạn cứ thử tưởng tượng, nếu cha mẹ không hạnh phúc thì làm sao con cái hạnh phúc được! Chúng ta không thể cho người khác những gì chúng ta không có, vì vậy, để một doanh nghiệp hạnh phúc, người lãnh đạo trước hết phải là một người hạnh phúc. Họ cần phải làm mẫu thế nào là sống và làm việc trong hạnh phúc để làm gương và lan tỏa cho đội ngũ nhân viên, nhân viên hạnh phúc mới có thể làm cho khách hàng hài lòng, doanh nghiệp hài lòng. có thể tạo ra một xã hội hạnh phúc.

Vì thế Bây giờ, bạn có thể bật mí một chút về những dự định trong tương lai của DK, trên con đường xây dựng một doanh nghiệp hạnh phúc?

DK Eyebrows & Beauty đã và luôn hướng tới: “Coi hạnh phúc của khách hàng, đối tác và người lao động là cốt lõi để xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc, từ đó góp phần kiến ​​tạo một xã hội thịnh vượng – văn minh và hạnh phúc. “

Với khách hàng sự hài lòng và tin tưởng của họ sẽ là chìa khóa thành công lâu dài của DK Beauty. Trên cơ sở đó, bên cạnh việc nâng cao tay nghề, cập nhật công nghệ, chuẩn hóa quy trình, DK sẽ luôn tìm kiếm thêm những điểm nhấn để lắng nghe những mong muốn & góp ý của khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối. với niềm hạnh phúc trọn vẹn

Với một đối tác tin tưởng, minh bạch, tôn trọng lẫn nhau và lợi ích của các bên luôn đặt lên hàng đầu. Khi hai bên có được sự tin tưởng và đảm bảo lợi ích hài hòa thì mối quan hệ sẽ ngày càng phát triển bền vững

Với nhân sự, Tôi luôn có mong muốn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, nơi họ có thể phát huy hết khả năng của mình, nơi họ được tôn trọng và yêu mến. Ngoài việc định hướng phát triển cho các bạn về chuyên môn, nghiệp vụ, tôi luôn cố gắng làm gương cũng như tìm kiếm các khóa học để phát triển bản thân, phát triển trí tuệ giúp bạn bình an & hạnh phúc hơn. DK là nơi làm việc, là gia đình và là trường học, nơi chúng ta có thể học hỏi và rèn luyện cùng nhau, cùng nhau đón nhận những giá trị tốt đẹp và cùng nhau lan tỏa lòng nhân ái.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ nhưng tâm lý phụ nữ vẫn còn e ngại. Bạn có lời khuyên nào cho các chị em nên mạnh dạn tìm đến các giải pháp thẩm mỹ?

Tâm lý e ngại khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ thường xuất phát từ những nguồn thông tin sai lệch. Tôi đã nghe những câu chuyện không mấy tích cực từ các ca thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm với đầy đủ trang thiết bị công nghệ. hiện đại.

Với công nghệ ngày càng phát triển, tôi nghĩ rằng các phương pháp làm đẹp không xâm lấn sẽ phát triển mạnh mẽ. Hy vọng rằng trong tương lai, tất cả các khách hàng sẽ tiếp cận liệu pháp làm đẹp như một trải nghiệm để tận hưởng thay vì lo lắng. Chắc chắn, chúng tôi sẽ tung ra nhiều dịch vụ mới thú vị hơn cho khách hàng. Đến đây, tôi chỉ có thể tiết lộ rằng đây đều là những cải tiến vượt trội, được cả phụ nữ và nam giới quan tâm.

Trang mạng: https://dkbeauty.vn/

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.