Ngôi sao BARBARELLA gốc Jane Fonda “lo lắng” về bản làm lại của Sydney Sweeney — GeekTyrant

Rate this post

Một trong Sydney Sweeneynhiều dự án phim sắp tới của anh là một bộ phim mới chuyển thể từ xà bengdựa trên Rừng Jean-Claudeloạt truyện tranh Pháp và bộ phim kinh điển năm 1968 với Jane Fonda. Có vẻ như có rất nhiều điều thú vị xung quanh dự án này, nhưng ngôi sao của bộ phim gốc giải thích rằng cô ấy lo lắng về nó.

Câu chuyện lấy bối cảnh vào thế kỷ 41, và chủ tịch của Trái đất cử nhà thám hiểm không gian Barbarella thực hiện nhiệm vụ truy tìm một nhà khoa học. Cô hạ cánh xuống một hành tinh và khám phá những phong tục kỳ lạ của nó sau khi một người đàn ông cứu cô khỏi bị giam cầm. Cô phải ngăn chặn nhà khoa học độc ác Durand Durand, người mà Tia Positronic đe dọa sẽ mang cái ác trở lại thiên hà.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với THR, Fonda đã được hỏi về bộ phim Barbarella mới và cô ấy nói: “Tôi cố gắng không [think about it,]. Bởi vì tôi lo lắng về những gì nó sẽ xảy ra. Tôi đã có một ý tưởng làm thế nào để làm điều đó [original producer] Dino De Laurentiis khi còn sống không chịu nghe. Nhưng nó có thể là một bộ phim thực sự về nữ quyền.”

Không có thông tin chi tiết về kế hoạch của Sweeny cho bộ phim, nhưng cô ấy rất hào hứng với nó. Trước đây cô ấy đã nói: “Có rất nhiều thứ. Ý tôi là, Jane Fonda, cô ấy đã tạo ra một nhân vật mang tính biểu tượng, đáng kinh ngạc như vậy. Và tôi muốn, hy vọng, chỉ lấp đầy những đôi giày đó và cống hiến nhiều hơn cho một thế hệ hoàn toàn mới – trang phục của cô ấy, khoa học viễn tưởng, sự thú vị của câu chuyện. Vì vậy, tôi rất mong chờ nó.”

Ai biết được, có lẽ cô ấy cũng sẽ làm một bộ phim giống như những gì Fonda muốn, một thứ gì đó “thực sự là nữ quyền”. Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *