Ngôi sao ‘Euphoria’ Chloe Cherry bị buộc tội trộm cắp bán lẻ

Rate this post

Ảnh qua hình ảnh Rachpoot/Bauer-Griffin/GC

Mọi thứ không tốt cho Niềm hạnh phúc ngôi sao chloe anh đào sau khi có thông tin cho rằng cô ấy bị buộc tội trộm cắp bán lẻ ở trung tâm thành phố Lancaster.

Nữ diễn viên HBO bị buộc tội một tội trộm cắp bán lẻ nhỏ sau khi người ta cáo buộc rằng cô ấy đã lấy trộm chiếc áo cánh trị giá 28 đô la vào tháng 12 năm 2022. Lancaster Online đưa tin rằng Cherry đã bị bắt qua đoạn phim giám sát và chiếc áo cánh đó không bị bỏ lại trong phòng thay đồ . Một trong những nhân viên nói với cảnh sát rằng Cherry đã thanh toán cho các mặt hàng khác bằng thẻ tín dụng của cô ấy. Trong khi đó, ngôi sao HBO thừa nhận cô đã lấy chiếc áo khoác và nộp lại cho cảnh sát.

Chủ cửa hàng tuyên bố rằng thẻ đã bị xóa và họ có thể xác định chính xác đó là cô ấy thông qua đoạn phim giám sát.

“Hầu hết khi chúng tôi tìm thấy những người đang ăn cắp trong cửa hàng, chúng tôi không tìm thấy họ đang thực hiện hành vi đó. Họ sẽ gỡ nhãn ra và ném nó đi đâu đó. Sau đó, chúng tôi thấy thẻ và chúng tôi có thể tìm thấy chúng trên máy ảnh và nơi nó đến, và đó chính xác là những gì đã xảy ra.”

Tuy nhiên, đại diện của Cherry đã tuyên bố một câu chuyện khác về các sự kiện đã diễn ra. Theo những gì đã nói với TMZ, có vấn đề về việc chiếc áo có được tính đúng cách vào thẻ tín dụng của Cherry hay không. Họ cũng tuyên bố rằng Cherry sẽ không “thừa nhận” việc lấy chiếc áo cánh.

“Vào tháng 12, có sự nhầm lẫn về một chiếc áo không được tính đúng vào thẻ tín dụng của khách hàng của tôi. Không đời nào cô ấy ‘thừa nhận’ lấy chiếc áo khoác, vì không phải vậy. Câu chuyện này dường như nói về một cửa hàng địa phương kinh doanh tên của một người nổi tiếng hơn bất cứ thứ gì khác.”

Cảnh sát lưu ý rằng vụ việc này đánh dấu lần thứ hai Cherry bị buộc tội trộm cắp bán lẻ. Dựa trên hồ sơ của mình, cô đã từng bị buộc tội vào tháng 4 năm 2015. Nữ diễn viên dự kiến ​​sẽ hầu tòa vào ngày 1 tháng 3 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *