Ngôi sao “Last of Us” Ramsey hào hứng với S2

Rate this post

HBO

Nữ diễn viên Bella Ramsey, người đóng vai Ellie trong bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử ăn khách của Naughty Dog “The Last of Us” của HBO, gần đây đã nói về sự phấn khích của họ đối với mùa thứ hai của loạt phim.

Sau những đánh giá tích cực về tập thứ ba của chương trình và tăng xếp hạng theo từng tập cho đến nay, chương trình đã được đổi mới một cách không ngạc nhiên cho mùa thứ hai, dự kiến ​​sẽ dựa trên trò chơi “The Last of Us Part II”.

Trò chơi đó là một con thú đen tối hơn, thú vị hơn về mặt cấu trúc và tàn phá về mặt cảm xúc so với người tiền nhiệm của nó, nhân đôi những lựa chọn đạo đức phức tạp, khó khăn hơn xác định kết thúc của trò chơi đầu tiên và vẫn chưa thực sự xuất hiện trong sê-ri HBO.

Ramsey đã xuất hiện trên podcast Happy Sad Confused của Josh Horowitz tuần này và giải thích rằng mặc dù họ chưa chơi trò chơi nhưng họ đã xem các bản chỉnh sửa video trực tuyến về câu chuyện của trò chơi thứ hai và rất hào hứng khi chơi “câu chuyện của Ellie và Dina” từ tiêu đề thứ hai:

“Ngoài ra, sự phức tạp trong mối quan hệ của cô ấy với Joel và làm thế nào mà điều đó trở nên rõ ràng… phức tạp hơn. Tôi đang mong đợi điều đó, và bạo lực xảy ra sau đó theo một cách nào đó thật ly kỳ. Được khám phá điều đó trong một môi trường thực sự an toàn sẽ rất tuyệt nhưng tôi cũng lo lắng về điều đó. Tôi biết điều gì sẽ xảy ra trong ván thứ hai và tôi lo lắng về [REDACTED FOR SPOILERS]. Điều đó sẽ rất buồn.”

Nhà sản xuất điều hành của chương trình Craig Mazin cũng tiết lộ rằng sắp có một đoạn hồi tưởng về Joel (Pedro Pascal) đầy cảm xúc. Anh ấy nói với TV Line rằng mặc dù các đoạn hồi tưởng của Frank & Bill cho đến nay là dài nhất trong loạt phim, nhưng sẽ có nhiều phần nữa bao gồm cả phần của Joel:

Tôi không nghĩ chúng ta sẽ đi ngược lại lâu như vậy [Bill & Frank], nhưng quá khứ của Joel mới là thứ quyết định tương lai của anh ấy. Có một khoảnh khắc đặc biệt tôi cũng nghĩ về điều đó [hits] tôi thật khó khăn… Vai diễn Joel của Pedro Pascal có rất nhiều linh hồn và tính nhân văn, và sự dễ bị tổn thương, đặc biệt là khi Joel ở một mình. Bạn biết? Anh ấy phải là một người cứng rắn với mọi người, nhưng khi anh ấy ở một mình, đó là lúc bạn nhìn thấy tất cả tâm hồn đó.”

Tập thứ ba gần đây đã được đánh giá cao trên IMDb với tỷ lệ đánh giá tăng đột biến 1/10, không tương xứng so với các tập trước. Trong khi một số phản ứng đưa ra một số lời chỉ trích thực sự về cách tập phim khác biệt đáng kể so với cấp độ Bill’s Camp của trò chơi, thì những phản ứng khác… không quá nhiều.

Sau tập phim, một đoạn giới thiệu cho tập thứ tư vào tối mai đã được đăng và cho thấy một cái nhìn thoáng qua về màn trình diễn của Melanie Lynskey trong vai thủ lĩnh phong trào cách mạng tàn nhẫn của Thành phố Kansas, Kathleen – một nhân vật mới được tạo ra cho loạt phim.

Khi một người dùng Twitter bối rối đặt tên cho đoạn giới thiệu là “thúc đẩy chương trình nghị sự về tình dục đồng giới nhiều hơn” chỉ đơn giản là bao gồm ngôi sao “Yellowjackets”, phương tiện truyền thông xã hội đã có một ngày thực địa cùng với chính Lynskey, người đã rất vui vẻ. đã tweet: “OMG vâng, hãy để tôi thúc đẩy chương trình nghị sự về tình dục đồng giới chỉ bằng cách xuất hiện! Danh dự!.”

Kiểm tra một clip từ tập tiếp theo dưới đây.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *