Ngôi sao ‘Laverne và Shirley’ Cindy Williams qua đời ở tuổi 75

Rate this post

Cindy Williams, người đóng vai Shirley trong bộ phim sitcom đột phá thập niên 70 Laverne & Shirleyđã qua đời ở tuổi 75.

Theo Associated Press, Williams qua đời ở Los Angeles vào ngày 25 tháng 1 sau một trận ốm ngắn. Các con của cô, Zak và Emily Hudson, đã chia sẻ tin tức này trong một tuyên bố được phát hành thông qua người phát ngôn của gia đình Liza Cranis.

“Sự ra đi của người mẹ vui tính, tốt bụng của chúng tôi, Cindy Williams, đã mang đến cho chúng tôi nỗi buồn không thể vượt qua mà không bao giờ có thể thực sự diễn tả được,” tuyên bố viết. “Được biết và yêu cô ấy là niềm vui và đặc ân của chúng tôi. Cô ấy là một trong những người tốt bụng, xinh đẹp, hào phóng và sở hữu khiếu hài hước tuyệt vời và một tinh thần lấp lánh mà mọi người đều yêu mến.”

Laverne & Shirley ra mắt vào ngày 27 tháng 1 năm 1976, mặc dù các nhân vật chính của chương trình đã được giới thiệu vào năm trước với tư cách khách mời trên Những ngày hạnh phúc. Lúc đầu, Williams do dự khi đăng ký tham gia phần ngoại truyện, nhưng nhà sản xuất Garry Marshall (anh trai của Penny Marshall, người đóng vai Laverne) đã thuyết phục cô ấy thực hiện một cảnh thử nghiệm. “Chúng tôi đã bắn nó sau khi Những ngày hạnh phúc đêm đó với Cindy và điều đó thật không thể tin được’, anh nhớ lại. “Nó giống như một trong những thứ mà bạn hiếm khi thấy trên sân khấu hoặc bất cứ nơi nào. Nơi đó thật điên rồ.”

Khán giả truyền hình cũng nhanh chóng yêu thích. Garry Marshall sau đó giải thích: “Vì thực tế là không có cô gái cổ cồn xanh nào nên nó đã đứng đầu bảng xếp hạng. “Bởi vì họ chết mê chết mệt một người trông không giống Mary Tyler Moore hay tất cả những cô gái xinh đẹp trên TV. Họ muốn ai đó trông giống như một người bình thường. Và hai người này – em gái tôi trông như một người bình thường, nói chuyện như một người bình thường. Và Cindy Williams thật xuất sắc.”

Williams vẫn tham gia chương trình cho đến khi cô mang thai vào đầu năm 1982. Cô ấy đề nghị tiếp tục làm việc trong suốt thời gian mang thai, nhớ lại Hôm nay vào năm 2015, “Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ quay lại và họ sẽ giấu tôi sau những chiếc ghế dài, đi văng, gối, và không phải vậy.”

Thay vào đó, Williams cho biết, chương trình nhấn mạnh rằng cô ấy phải làm việc cho đến hết hạn vào mùa thu năm đó, điều này đã được quy định trong hợp đồng của cô ấy. “Khi đến lúc tôi phải ký hợp đồng cho mùa giải đó… Tôi đã nói: ‘Tôi không thể ký hợp đồng này'”, Williams nói. Hôm nay. “Và nó cứ lặp đi lặp lại, và nó không bao giờ thành công.” Sau đó, cô đã kiện chương trình với số tiền 20 triệu đô la; vụ việc đã được giải quyết ngoài tòa án với số tiền không được tiết lộ.

Các khoản tín dụng diễn xuất của Williams cũng bao gồm các vai diễn trong George Lucas ‘ Mỹ Graffiti và Francis Ford Coppola’s Cuộc trò chuyện.

In Memoriam: 2022 Deaths

Một cái nhìn về những người chúng ta đã mất.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *