Ngôi sao TED LASSO Brett Goldstein giải thích điều gì tạo nên MÁY BAY! Thật là một bộ phim hài tuyệt vời — GeekTyrant

Rate this post

ngôi sao Ted Lasso Brett Goldstein gần đây đã ngồi xuống với /Film để nói về loạt phim mới của anh ấy co lại và trong cuộc trò chuyện đó, anh ấy đã chia sẻ suy nghĩ của mình về điều gì tạo nên một bộ phim hài tuyệt vời.

Như bạn đã thấy từ các dự án phim truyền hình hài của anh ấy, chúng không chỉ mang đến sự hài hước tuyệt vời mà còn có sức nặng cảm xúc cho các câu chuyện, và đó là điều quan trọng đối với diễn viên và nhà sản xuất. Anh ấy cũng sử dụng bộ phim hài kinh điển năm 1980 Máy bay! làm ví dụ:

“Tôi không nghĩ có ích gì khi kể một câu chuyện nếu bạn không có mối liên hệ cảm xúc với nó. Nếu bạn không cảm thấy được đầu tư và cảm động bởi nó, nó sẽ không tồn tại lâu. Nó trở nên vô nghĩa. Thật là phù phiếm. Hôm qua chúng ta thậm chí còn nói về một trong những lý do khiến ‘Máy bay!’ mà bạn nghĩ là một bộ phim ngớ ngẩn với 100 câu chuyện cười một phút và thật buồn cười, tại sao nó lại kéo dài.”

Goldstein tiếp tục đưa quan điểm của mình về nhà bằng cách giải thích điều gì khiến Máy bay! một trong những bộ phim hài hay nhất từng được thực hiện, nói rằng:

“Bạn quan tâm đến việc máy bay hạ cánh, bạn quan tâm đến sự lãng mạn trong đó, bạn muốn họ thành công. Bạn đầu tư vào những nhân vật này, thật nực cười như bộ phim đó. Đó là một ví dụ điển hình, nhưng nó vẫn có trái tim, bộ phim đó . Trong đó còn có cảm xúc. Tôi nghĩ không có cái đó thì không muốn xem, không muốn làm.”

Anh ấy làm cho một số điểm tuyệt vời ở đây! Vâng, bộ phim có một trò đùa trong mỗi cảnh, nhưng bạn thực sự quan tâm đến các nhân vật và bạn ủng hộ họ trong suốt bộ phim. Tôi yêu thích bộ phim đó, và dường như mỗi lần xem nó, tôi lại nhận ra một điều mà trước đây tôi chưa từng thấy. Bộ phim hài hước đến mức bạn có thể không nhận thấy câu chuyện và sự phát triển nhân vật tốt như thế nào, vì vậy cảm ơn Goldstein đã chỉ ra điều đó!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *