Ngôi sao ‘The Last of Us’ được chọn vào vai chị gái của Chúa Giê-su

Rate this post

Melanie Lynskey trong vai Kathleen trong 'The Last of Us'

Hình ảnh qua HBO

Cảnh báo: Spoiler cho Người cuối cùng của chúng ta để làm theo.

Tập bốn của Người cuối cùng của chúng ta chúng tôi đã cầu xin để có thể chơi ngay phần tiếp theo, khi Joel và Ellie chuẩn bị đối đầu với một kẻ thù hoàn toàn mới và nguyên bản ở Kathleen, do Melanie Lynskey thủ vai, người lãnh đạo một nhóm các nhà cách mạng được trang bị vũ khí tốt có trụ sở tại Kansas Thành phố.

Đây là tập phim ngắn nhất, kéo dài 45 phút, nhưng đó là tất cả những gì chúng ta cần để chứng kiến ​​tình bạn của Joel và Ellie phát triển đáng mừng, một lượng lớn hành động để khởi động và những phút mở màn lạnh lùng như đá của Lynskey mà cô ấy chắc chắn để xây dựng vào tuần tới với tất cả sự thích thú của một con sói bảo vệ lãnh thổ của nó.

Được giao nhiệm vụ khắc họa một nhân vật dành riêng cho sê-ri HBO Max, Lynskey đã cắt bỏ công việc của cô ấy nhờ không có tài liệu tham khảo trong trò chơi, nhưng lời cảnh báo táo bạo đối với thử thách đó là người dẫn chương trình Craig Mazin có thể tạo ra tài liệu tham khảo tương đương. vật liệu tại chỗ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng, Lynskey tiết lộ rằng Kathleen được mô tả một cách tò mò với cô ấy là “chị gái của Chúa Giê-su”, điều này chắc chắn đã mở ra cả một thế giới khám phá cho nữ diễn viên, người cuối cùng đã rơi vào vỏ bọc tàn nhẫn, có bàn tay sắt để mang theo. Kathleen với cuộc sống.

“Về cơ bản, anh ấy nói, ‘Hãy tưởng tượng nếu bạn là em gái của Chúa Giêsu. Anh trai của bạn là người đàn ông vĩ đại nhất, người rất tuyệt vời đối với mọi người, người mà bạn yêu quý và tôn kính, và rồi anh ấy bị sát hại dã man. Và bạn chỉ là một người bình thường biết rằng họ không phải là một người tuyệt vời như vậy, người sau đó phải bước vào vai trò này và bị cuốn hút bởi mong muốn phiêu lưu.’”

Chúng tôi vẫn đặc biệt hào hứng cho tập phim của tuần tới, vì sự hiện diện của một nhân vật như Kathleen hứa hẹn một loạt sự kiện hoàn toàn mới để Joel và Ellie giải quyết; các sự kiện chắc chắn sẽ đóng vai trò như một đường cong cho những người mới tham gia nhượng quyền thương mại cũng như những người kỳ cựu.

Người cuối cùng của chúng ta hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max, với các tập mới được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần cho đến khi phần kết thúc vào ngày 12 tháng 3. Phần thứ hai đã được công bố.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *