Người chiến thắng Giải thưởng SAG 2023: Dương Tử Quỳnh + Brendan Fraser + ‘EEAAO’

Rate this post

Người chiến thắng Giải thưởng SAG 2023: Dương Tử Quỳnh + Brendan Fraser + ‘EEAAO’

của Alex Billington
Ngày 27 tháng 2 năm 2023

Giải thưởng SAG - Brendan Fraser

“Khoảnh khắc này không còn thuộc về riêng tôi, nó còn thuộc về tất cả những người đã yêu cầu thay đổi.” Khi chúng ta tiến gần đến Lễ trao giải Oscar năm nay (diễn ra vào ngày 12 tháng 3), những người chiến thắng quan trọng tiếp theo đã được tiết lộ. lần thứ 29 hàng năm Giải thưởng SAG (Screen Actors Guild Awards) tôn vinh những màn trình diễn xuất sắc nhất từ ​​năm 2022, do các diễn viên khác lựa chọn, điều đó có nghĩa đây là một trong những danh sách chính xác nhất về những màn trình diễn xuất sắc nhất. Tất cả những người được đề cử cũng vậy. Các diễn viên hiểu rõ nghề nghiệp của họ hơn bất kỳ ai và rất đặc biệt về những màn trình diễn hay. Họ đã quyết định điều gì sẽ giành được trong năm nay? Bất ngờ – họ yêu Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc nhiều như chúng tôi đã làm, mang lại cho nó tổng cộng bốn giải thưởng – bao gồm cả Dàn đồng ca xuất sắc nhất (đây cũng là một gợi ý rằng nó có thể sẽ giành giải Phim hay nhất tiếp theo). Họ cũng đã cho Brendan Fraser một chiến thắng lớn cho màn trình diễn trở lại của anh ấy trong Cá voi, điều đó khiến tôi hạnh phúc vì tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với điều đó. Đọc để biết danh sách đầy đủ những người chiến thắng từ năm 2022 + nhớ xem bất kỳ / tất cả các bộ phim được đề cử bên dưới.

Đây là tất cả những người chiến thắng phim từ Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh lần thứ 29 ( xem người chiến thắng truyền hình qua Thời báo LA):

DIỄN VIÊN:
Quản gia Austin – Elvis
Colin Farrell – Banshees của Inisherin
Brendan Fraser – Cá voi
Bill Nighy – Cuộc sống
Adam Sandler – Chen lấn

DIỄN VIÊN NỮ:
Cate Blanchett – Kho
Viola Davis- nữ vương
Ana de Armas – Vàng
Danielle Deadwyler – cho đến khi
Dương Tử Quỳnh – Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc

NAM DIỄN VIÊN HỖ TRỢ:
Paul Dano – nhà Fabelman
Brendan Gleeson – Banshees của Inisherin
Barry Keoghan – Banshees của Inisherin
Ke Huy Quan – Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc
Eddie Redmayne – y tá tốt

DIỄN VIÊN NỮ HỖ TRỢ:
Angela Bassett – Black Panther: Wakanda Mãi Mãi
Hồng Châu – The Whale
Kerry Condon – Banshees của Inisherin
Jamie Lee Curtis – Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc
Từ Hy Viên – Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc

DÀN DIỄN VIÊN:
Ba-by-lôn
Banshees của Inisherin
Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc
nhà Fabelman
phụ nữ nói chuyện

CÁC CÂU CHUYỆN CỦA TẬP HỢP:
Avatar: Con đường của nước
Người Dơi
Black Panther: Wakanda mãi mãi
Súng hàng đầu: Maverick
nữ vương

THÀNH TỰU CUỘC ĐỜI:
Cánh đồng Sally

Toàn bộ buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Netflix trong năm nay, lần đầu tiên – đây là một vài bài phát biểu của người chiến thắng:

Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng và đề cử SAG năm nay! Tôi đặc biệt hạnh phúc vì Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc – đó là chinh phục mùa giải thưởng! Dù sao thì đây cũng là bộ phim số 1 của tôi trong năm 2022 và tôi không nghĩ rằng nó sẽ giành được nhiều giải thưởng như vậy, nhưng tôi rất vui khi thấy điều này. Chỉ cần xác nhận thêm rằng những người khác cũng nghĩ đó là số 1 của năm 2022! Như thường lệ với Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, việc lựa chọn đề cử của họ luôn mang tính đại diện và toàn diện hơn một chút so với các giải thưởng khác. Cả năm đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm nay đều rất xuất sắc và tôi sẽ chọn bất kỳ ai trong số họ. Nó cũng tốt để xem Súng hàng đầu: Maverick chiến thắng cho Những pha nguy hiểm hay nhất, bởi vì thực hiện tất cả những cảnh quay bay lượn đó không hề dễ dàng và ngay cả các diễn viên cũng nhận ra điều đó. Mặc dù tôi vẫn nghĩ rằng EEAAO đội đóng thế cũng xứng đáng được công nhận đặc biệt cho công việc của họ. Các chuyên gia giải thưởng thường nói rằng người chiến thắng Dàn diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng SAG hầu như luôn giành giải Phim hay nhất tại Oscar – điều này có nghĩa là EEAAO sẽ chiến thắng nhiều hơn?! Hãy hy vọng. Hãy theo dõi để biết thêm các giải thưởng dẫn đến giải Oscar.

Tìm thêm bài viết: Giải thưởng, Tin tức điện ảnh

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *