Người cho vay tiền điện tử Celsius chuyển đổi gần 23.000 WBTC thành Bitcoin

Rate this post

Công ty cho vay tiền điện tử phá sản, Celsius, đã chuyển đổi 22.962 WBTC thành bitcoin vào ngày 1 tháng 2.

Theo Theblock, giao dịch diễn ra với sự đồng ý của ủy ban chủ nợ Celsius, theo hồ sơ trong thủ tục bảo vệ phá sản theo Chương 11 vào ngày 3 tháng 3.

Không có lý do nào được đưa ra là tại sao việc trao đổi diễn ra. Bitcoin được bọc, hay WBTC, là mã thông báo ERC-20 tương thích với chuỗi khối Ethereum.

độ C là một trong số những công ty cho vay tiền điện tử đã sụp đổ vào năm ngoái vì hoạt động kinh doanh tồi tệ, gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư và có tin tức rằng người sáng lập đang âm thầm rút tiền của khách hàng.

Người sáng lập Celsius, Alex Mashinsky, đã rút 10 triệu USD chỉ vài tuần trước khi công ty đóng băng tài khoản khách hàng và nộp đơn xin phá sản.

Celsius đã tham gia thủ tục phá sản theo Chương 11 vào tháng 7 năm 2022, khi công ty này thông báo khoản lỗ 1,2 tỷ đô la trong bảng cân đối kế toán. Kể từ đó, công ty tiến hành tái cơ cấu và tìm cách trả nợ cho các chủ nợ.

Vào tháng 1 năm nay, có thông tin cho rằng C gặp nhiều lỗi trong quá trình hoạt động, báo cáo cũng chỉ ra rằng công ty này đã không trung thực, thao túng thị trường và thậm chí lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Phong cách Ponzi.

Tháng trước, Celsius đã đưa ra kế hoạch bán lại cho NovaWulf Digital Management, một công ty đầu tư được thành lập vào năm 2021 bởi các cựu thương nhân Phố Wall.

Xem thêm: Khách hàng Celsius Custody bắt đầu rút tiền sau 263 ngày bị đóng băng

Người cho vay tiền điện tử Celsius chuyển đổi gần 23.000 WBTC thành Bitcoin

5 trên 60 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *