Người cho vay tiền điện tử phá sản Celsius tìm cách gia hạn thời gian độc quyền

Rate this post

Khoảng bốn tháng sau khi bắt đầu thủ tục phá sản theo Chương 11 tự nguyện, công ty cho vay tiền điện tử Celsius Network vẫn chưa thực hiện kế hoạch tái cơ cấu được nói nhiều.

Người cho vay gặp khó khăn hiện đã đệ đơn yêu cầu sự chấp thuận của tòa án để kéo dài thời hạn nộp kế hoạch tổ chức lại.

Tập tin Celsius để kéo dài thời kỳ độc quyền

Độ C công bố việc nộp đơn vào thứ Năm qua Twitter, nói rằng công việc phức tạp và đòi hỏi phải có kế hoạch chặt chẽ.

Công ty tuyên bố họ đang đạt được “tiến bộ đáng kể đối với việc xác định con đường tối đa hóa giá trị ở phía trước” và bất kỳ sự gián đoạn nào cũng có thể ảnh hưởng đến mục tiêu của tất cả các bên liên quan. Bên cho vay cũng tiết lộ rằng họ phải xử lý một số vấn đề pháp lý quan trọng trước khi vụ việc có thể được kết luận.

Nhớ lại rằng mạng Celsius nộp để được bảo hộ phá sản vào giữa tháng 7, khoảng một tháng sau khi đình chỉ tất cả các hoạt động rút tiền, hoán đổi và chuyển tiền giữa các tài khoản.

Mặc dù công ty đã đã thử để tiếp tục rút tiền cho một nhóm khách hàng, nó đã gặp phải sự cố và phản đối chuyển động.

Người cho vay tiền điện tử bị ràng buộc cũng đã nộp để được chấp thuận bán dự trữ stablecoin của mình để tài trợ cho chi phí hoạt động. Tuy nhiên, ba cơ quan quản lý của Texas phản đối đề nghị, nói rằng Celsius không giải thích lý do tại sao nó cần tiền.

Trong khi Celsius đang di chuyển qua lại trong quá trình tái cấu trúc của mình, Alex Mashinsky, cựu giám đốc điều hành của nó từ chức vào tháng 9, nói rằng vai trò của anh ấy đã trở thành sự phân tâm đối với công ty.

Chưa đầy một tuần sau khi Mashinsky từ chức, báo cáo nổi lên rằng anh ta đã quản lý sai quỹ của khách hàng trong thời gian làm việc tại công ty.

Cựu giám đốc điều hành được cho là đã tiết lộ với ủy ban chủ nợ không có bảo đảm (UCC) rằng ông đã rút 10 triệu đô la vào tháng 5, vài tuần trước khi công ty đóng băng việc rút tiền.

Một trong những thuyền cứu sinh của Celsius xuống dưới nước

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried (SBF) của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, người đã dự định đấu thầu trong cuộc đấu giá tài sản của Celsius, bây giờ là đau khổ khỏi một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng.

Đế chế tiền điện tử FTX của SBF và công ty thương mại Alameda Research đã phải chịu một đợt suy thoái thanh khoản đáng kể vào đầu tuần này sau khi các báo cáo tiết lộ rằng bảng cân đối kế toán của Alameda chủ yếu được tạo thành từ mã thông báo FTX (FTT). Công ty và phần lớn các chi nhánh của nó cũng đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *