‘Người cuối cùng của chúng ta’ khiến Brie Larson lo ngại rằng cô ấy sẽ trở thành một người bấm chuột

Rate this post

máy bấm brie larson

qua Marvel Studios/HBO

Ngay khi bạn nghĩ rằng không có cách nào nấm có thể trở thành một trong những chủ đề trò chuyện nóng nhất trong văn hóa đại chúng, thì xuất hiện Người cuối cùng của chúng ta để biến quan niệm đó trên đầu của nó. Trên thực tế, mọi thứ đã trở nên đáng sợ đến mức thậm chí Brie Larson lo ngại rằng cô ấy có thể sắp biến thành Clicker.

Mặc dù không nghi ngờ gì về một pháo đài của những kẻ lừa đảo trên internet, những người không thích gì hơn là được xem Đại úy Marvel ngôi sao biến thành một sinh vật giống như thây ma vì lý do duy nhất là nó sẽ khiến cô ấy tránh xa Vũ trụ Điện ảnh Marvel, cũng như nhiều người sẽ không tin điều đó sẽ xảy ra.

Một lần nữa lấn sân sang lĩnh vực truyền thông xã hội nói chung, mối lo ngại của Larson đã tăng lên bởi cách cũ là đăng hình ảnh một đĩa thức ăn được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, nhưng có thể hiểu tại sao người chiến thắng Giải thưởng Viện hàn lâm lại toát mồ hôi trước viễn cảnh phải ăn nấm sau sự kiện của ba tuần qua trong bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng của HBO.

Tập thứ tư của Người cuối cùng của chúng ta phát sóng vào tối nay, và sau những sự kiện đau lòng của phần trước, một số khán giả có thể thực sự chào đón sự trở lại với nỗi kinh hoàng thót tim và bầu không khí nặng nề đáng sợ đã xác định hai chương đầu tiên. Hy vọng rằng Larson đã thưởng thức bữa ăn của cô ấy và không suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, ngay cả khi Clickers đang trên đường trở thành một trong những điểm nói chuyện mới ám ảnh nhất của hệ tư tưởng.

Một số loại nấm vô hại có thể trông đẹp mắt trên đĩa, nhưng không bao giờ loại trừ khả năng ngày tận thế đang rình rập quanh góc.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *