Người đẹp biến hóa ngoạn mục nhờ thay đổi kiểu tóc, ai cũng thay đổi vài phần

Rate this post

Một mái tóc luôn để nguyên trạng nhất đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không F5 cho bản thân bằng những kiểu tóc mới. Khi thay đổi mái tóc như cắt kiểu mới hay nhuộm một màu khác, chắc chắn diện mạo của bạn sẽ ít nhiều khác biệt. Hãy xem 8 cách “lột xác” dưới đây, biết đâu bạn sẽ có thêm ý tưởng cho mình.

Kieu-dai-toc-xoan-nhe-dang-yeu_084422008

Bạn nên thử đổi màu tóc sang tông nâu sẫm và uốn xoăn nhẹ. Đây là màu giúp tóc vừa đẹp vừa làm nổi bật làn da trắng sáng của bạn. Nhiều nàng công sở yêu thích màu nhuộm này vì nó không quá nổi bật nhưng lại giúp tôn lên màu da và vẻ đẹp trong sáng, đồng thời màu tóc này cũng khá thanh lịch.

lot-xac-nho-thay-doi-mai-toc-bang-cach-cat-nhuom-giup-ban-tre-hon-52e719-bc04342f

Nếu bạn nhận thấy mái tóc của mình bị mất nếp và trở nên khô xơ thì có lẽ đã đến lúc bạn nên sửa lại tất cả để có một vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Khi đến salon, các chuyên viên làm tóc sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Mái tóc dài uốn xoăn đã mang đến cho cô nàng vẻ đẹp sắc sảo, ngọt ngào hơn.

duc-va-mat-cua-toc-uon-gon-song-6

Trên nền tóc như vậy, nếu bạn vẫn nhuộm, cắt hay uốn xoăn thì vẻ ngoài của bạn cũng không mấy cải thiện. Cách tốt nhất là bạn cần phục hồi tóc, nhờ đến sự hỗ trợ của các sản phẩm chăm sóc tóc để cải thiện mái tóc của mình rồi mới nghĩ đến việc làm các dịch vụ khác.

nhiều

Nhiều trường hợp chỉ cắt và nhuộm cũng không giúp bạn cải thiện được nhiều về ngoại hình, để thay đổi bản thân một cách toàn diện hơn, bạn nên cân nhắc đến việc ép tóc hoặc uốn tóc.

lot-xac-no-thay-doi-mai-toc-bang-cach-cat-nhuom-giup-ban-tre-hon-e28481

Kiểu tóc thẳng từng khiến gương mặt bạn không được tươi tắn và cộng thêm vài tuổi, hãy làm bạn với kiểu tóc xếp lớp và gợn sóng, nhuộm thêm một chút màu để làm nổi bật tông da của mình.

lot-xac-nho-thay-doi-mai-toc-bang-cach-cat-nhuom-giup-ban-tre-hon-a36b11

Thay đổi kiểu tóc giúp bạn trông ấn tượng hơn, đặc biệt phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp che đi khuyết điểm và làm nổi bật những ưu điểm, tạo vẻ ngoài thon gọn và thanh thoát. .

lot-xac-nho-thay-doi-mai-toc-bang-cach-cat-nhuom-giup-ban-tre-hon-Abd01b-b95caf14

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo, chỉ nhuộm thôi thì chưa đủ để tạo ấn tượng. Sự kết hợp giữa cắt tạo hình + nhuộm mới, sau đó muốn làm gì thì làm sẽ giúp bạn có sự “lột ​​xác” toàn diện hơn.

Bạn thấy đấy, chỉ cần thay đổi một chút mái tóc là diện mạo đã trở nên hoàn toàn khác. Sự kết hợp giữa các dịch vụ cắt, uốn, nhuộm mang đến một sức mạnh F5 diện mạo vô cùng hiệu quả và toàn diện. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các tiệm làm tóc, salon để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và cải thiện khuyết điểm của mình, đừng chỉ chạy theo xu hướng mà quên đi ưu nhược điểm của bản thân. Một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng tôn lên vài phần nhan sắc.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.