Người đồng sáng lập Dogecoin dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la

Rate this post

Đồng tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin, đã giảm 5% so với mức 20 nghìn đô la, mức mà nó đã duy trì trong vài tuần. Tuy nhiên, trong đợt tăng giá ngắn vài tuần trở lại đây, định giá của Bitcoin đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 3 tháng, vượt qua mức 21.000 USD.

Những lợi nhuận này đã mang lại hy vọng cho thị trường tiền điện tử và tăng cường niềm tin của các nhà đầu tư rằng mùa đông tiền điện tử sắp kết thúc. Tuy nhiên, kỷ lục thị trường ngày 7 tháng 11 đã làm tan vỡ hy vọng của họ, với nhiều loại tiền điện tử đang rơi trở lại đà giảm của chúng, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum.

Nhưng Billy Markus, người đồng sáng tạo Dogecoin, tin rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào một ngày nào đó. Anh ấy đã nói điều này trong phản ứng cho Madam Doge, một người dùng Twitter đã than thở về giá hiện tại của BTC trong khi trích dẫn các dự đoán về Bitcoin tăng giá của Michael Saylor.

Markus nói thêm rằng giá Bitcoin sẽ đạt mức cao như vậy trong tương lai, nơi mà 100k đô la sẽ chỉ mua được một chiếc bánh sandwich do lạm phát hoặc khi người dùng hiện tại có thể đã chết. Cuộc trò chuyện bắt đầu với việc Madam Doge phàn nàn và hỏi tại sao giá Bitcoin lại giảm, trong khi Markus nói rằng đó là do lượng bán tháo lớn.

Những lý do có thể có đằng sau sự sụt giảm của Bitcoin

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm xuống dưới 20.000 đô la và hiện đang giao dịch quanh mức 19.500 đô la. Tài sản đã được giao dịch ở mức 20.400 đô la 24 giờ trước, mức mà nó quản lý để duy trì trong hai tuần. Màn trình diễn khiến thị trường nghĩ rằng BTC đang tăng tốc trở lại.

Theo báo cáo của Coinglass, 112,83 triệu đô la tiền điện tử đã được thanh lý, trong khi 95% các vị thế mua đã bị xóa sổ. Nhiều dữ liệu về đợt bán tháo lớn cũng theo sau, tiết lộ các khoản thanh lý trị giá 300 triệu đô la.

Sự biến động của thị trường thường phụ thuộc vào hiệu suất của Bitcoin. Tuy nhiên, hiện tại đã khác. Dữ liệu thanh lý cho thấy Ethereum và FTT có thể là nguyên nhân gây ra đợt bán tháo lớn của Bitcoin.

Mối thù giữa Binance và FTX đã khiến giá trị FTT giảm 19%. Hơn nữa, do các vấn đề tiềm ẩn về khả năng mất khả năng thanh toán, FTX đã quyết định gây quỹ bằng cách bán bớt lượng Ethereum nắm giữ. Báo cáo của Santiment xác nhận sự gia tăng áp lực bán. Công ty phân tích blockchain cũng xác nhận việc giảm tải ETH từ ví ETH của FTX.

Trong vòng một vài ngày, FTX đã rút 300.000 ETH khỏi ví của mình, dẫn đến áp lực bán cao trên thị trường Ethereum. Kết quả là Ethereum và XRP giảm 6%, trong đó ETH giảm xuống dưới mức tâm lý $ 1.500.

Dogecoin và các Memecoins khác giảm trở lại

Trong khi đó, các memecoins nổi tiếng sau vụ mua lại Twitter của Elon Musk cũng giảm. Ví dụ: Dogecoin đang kém hơn nhiều so với Bitcoin và Ethereum, với mức định giá mất khoảng 15%, trong khi Shiba Inu (SHIB) giảm 8%.

Hiện tại, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,08667, với khối lượng giao dịch là $ 2,152,858.888,09. Giá hiện tại của SHIB đang giảm, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 493,920,114.

Dogecoin tăng 22% trên biểu đồ l DOGEUSDT trên Tradingview.com
featured Image From CNBC, Charts From Tradingview.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.