Người đồng sáng lập Tezos: Mùa đông tiền điện tử sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn

Rate this post

Mùa đông tiền điện tử đang diễn ra “chỉ sẽ trở nên tồi tệ hơn”, người đồng sáng lập nền tảng blockchain mã nguồn mở Tezos dự đoán.

Phát biểu với CNBC tại một hội nghị Công nghệ tại Lisbon, Bồ Đào Nha, Kathleen Breitman của Tezo cho biết những tai ương gần đây của ngành công nghiệp tiền điện tử là kết quả của sự điều chỉnh thị trường khi các công ty được định giá quá cao.

Breitman nói: “Có rất nhiều tiền dễ dàng vào hệ thống và tôi nghĩ rằng nó gây ra một số căng thẳng, chủ yếu là việc định giá các công ty tiền điện tử này.

Breitman chiếm lĩnh thị trường NFT OpenSea như một ví dụ, với khối lượng giao dịch của nền tảng này giảm 94% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 4,86 tỷ đô la Mỹ vào tháng 1 năm 2022, theo dữ liệu từ Dune Analytics.

Hiện nay, “Kiếm tiền dễ dàng” Breitman cho biết các công ty giải quyết các vấn đề trong thế giới thực phát triển mạnh, trong khi những công ty khác không có sự tăng trưởng người dùng thực sự thất bại.

“Tôi nghĩ những gì hữu ích sẽ phát triển mạnh, nhưng đó là một thiểu số nhỏ các ứng dụng tiền điện tử, cho dù mọi người có muốn thừa nhận hay không,” Cô ấy nói thêm.


Xem thêm:

Người đồng sáng lập Tezos: Mùa đông tiền điện tử sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn

4,2 trên 57 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *