Người dùng dYdX chỉ có thể đóng giao dịch Solana (SOL) – crypto.news

Rate this post

Các giao dịch Solana hoán đổi độc lập hiện chỉ có sẵn ở chế độ “chỉ đóng”, cho phép người dùng đóng các vị thế hiện có của họ nhưng không tiếp nhận các vị trí mới, theo một tuyên bố của công ty tiền điện tử dYdX. Sự biến động của thị trường, theo ý kiến ​​của dYdX, là những gì đã thay đổi.

của dYdX bản tường trình diễn ra ngay sau khi giá trị của mã thông báo SOL của Solana hôm nay giảm mạnh khi có tin tức rằng FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử có cổ phần khá lớn trong công ty, đã tuyên bố phá sản. Theo vốn hóa thị trường tiền xu, giá của SOL giảm 40% so với giá của ngày hôm qua.

Solana đang gặp khủng hoảng

Khi đế chế của Sam Bankman-FTX Fried tiếp tục sụp đổ, trang web giao dịch tiền điện tử hàng đầu Crypto.com đã ngừng dòng chảy của hai loại tiền ổn định hàng đầu từ hệ sinh thái Solana vào ngày hôm qua.

Trong một email gửi đến người đăng ký vào thứ Tư, Crypto.com tuyên bố rằng nó sẽ “Tạm ngừng gửi và rút USDC và USDT trên Solana Blockchain trong Ứng dụng và Sàn giao dịch Crypto.com” do “những phát triển gần đây của ngành”.

Các khoản tiền gửi Stablecoin trong các hệ sinh thái khác, chẳng hạn như Ethereum và Cronos, sẽ không bị tổn hại, email nêu rõ. Trong một tweet để đáp lại bài đăng này, Giám đốc điều hành của Crypto.com, Kris Marszalek, nói rằng FTX là một cầu nối / địa điểm quan trọng cho các stablecoin dựa trên SOL và họ không muốn có thêm bất kỳ nguy hiểm nào đối với người tiêu dùng của họ đến từ lĩnh vực này, do đó loại bỏ nó.

Solana là một nền tảng hợp đồng sáng tạo cạnh tranh với Ethereum bằng cách cung cấp tốc độ nhanh và chi phí hợp lý. Nó hỗ trợ một số ứng dụng tài chính phi tập trung, nhưng một phần lớn trong tổng nguồn cung của nó được nắm giữ bởi FTX, công ty trao đổi đã sụp đổ và công ty con thương mại Alameda Research của SBF.

DYdX là gì

Dự án dYdX được thành lập vào giữa năm 2017 bởi Antonio Juliano, một cựu nhà phát triển phần mềm tại Coinbase và Uber. Mục tiêu của ông là thiết lập một sàn giao dịch phái sinh mã nguồn mở, được vận hành một cách dân chủ. Juliano đã chọn cách tạo ra tiền thông qua bán mã thông báo, mặc dù đây là thời kỳ đỉnh cao của sự bùng nổ ICO.

Có thể giao dịch tối thiểu 36 loại tiền điện tử trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) DYdX dựa trên Ethereum mà không cần biết xác minh nhận dạng (KYC) của khách hàng của bạn. Một tính năng độc đáo khác của sàn giao dịch là giao dịch ký quỹ liên tục, cho phép các nhà giao dịch chỉ tài trợ một phần nhỏ của giao dịch thay vì giá trị tuyệt đối của một vị trí giao dịch.

dYdX được đặt trên Ethereum cho đến tháng 8 năm 2020. Đây là một mối lo ngại do phí gas không thể đoán trước của Ethereum, tăng theo lưu lượng truy cập. dYdX chuyển sang mạng StarkWare Lớp 2, mạng này giúp tăng giao dịch và giảm chi phí truyền, để giải quyết vấn đề mở rộng quy mô này.

Sàn giao dịch đã ra mắt mã thông báo quản trị gốc của nó, DYDX, vào tháng 8 năm 2021 và phát sóng nó cho những người dùng tận tâm. Ngoài ra, nhóm đã thành lập Quỹ dYdX để liên kết người dùng và nhà phát triển.

Hệ thống DEX lai của dYdX

dYdX là một sàn giao dịch hỗn hợp phi tập trung sử dụng các mã thay vì một người trung gian duy nhất để hỗ trợ tất cả các hoạt động của nó. Nền tảng đã cho phép giao dịch 3 tỷ đô la trong 24 giờ trước đó, khiến nó trở thành sàn giao dịch DeFi lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày, theo CoinMarketCap.

Để đối phó với các hệ thống giao dịch tập trung như FTX có toàn quyền quản lý tiền của người dùng, điều mà một số người cho rằng không tương thích với quyền tự chủ và sự không tin cậy vốn là nguyên tắc cơ bản của Bitcoin khi nó mới được hình thành, các sàn giao dịch phi tập trung đã được xây dựng.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *