Người hâm mộ cần Pedro Pascal soán ngôi Chris Pratt trong ‘The Super Mario Bros. Movie’

Rate this post

pedro pascal mario

qua NBC

Việc Chris Pratt lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn luôn rình rập ở phía sau đang trở thành một trò đùa, với việc nam diễn viên thường xuyên thấy mình bị nổ tung bất cứ lúc nào. Phim Super Mario Bros. tìm thấy chính nó trong các tiêu đề.

Như định mệnh đã sắp đặt, một biểu tượng internet và một anh hùng lành mạnh gần đây đã cho thấy những gì họ có thể mang lại cho vai trò thợ sửa ống nước huyền thoại của Nintendo, ngay cả khi nó hoàn toàn nhằm mục đích hài hước. Tuy nhiên, bất cứ điều gì liên quan đến Pedro Pascal đều được định sẵn để khiến internet trở nên rối ren, và thời kỳ hậu tận thế của anh ta dưới ngục tối đã thu hút trí tưởng tượng trên toàn thế giới.

Chắc chắn, người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu có quá muộn để loại Pratt khỏi dự án hoàn toàn để ủng hộ hay không. Người cuối cùng của chúng tangười Palestin yêu thích, với những ngón tay đan vào nhau hết sức có thể.

Không khuấy nồi, nhưng Super Mario Bros. Phim không được lên kế hoạch phát hành cho đến cuối tháng 4, vì vậy về mặt lý thuyết sẽ có nhiều thời gian để đưa ra Những người bảo vệ thiên hà kiên quyết thực hiện các mệnh lệnh hành quân của mình, soạn thảo Pascal như một sự thay thế vào phút cuối, và sau đó tạo ra một cơn ác mộng đen tối nơi người anh hùng danh hiệu trở thành đối tượng của cơn khát không thể nguôi ngoai.

Nó sẽ không xảy ra, nhưng nhờ Trực Tiếp Đêm Thứ Bảyđiều đó chứng tỏ là không thể lay chuyển hình ảnh Pascal xé nó qua Vương quốc Nấm tận thế giống như chỉ anh ta có thể làm được, trong khi Pratt lại thấy mình được chào đón một lần nữa bằng một cái nhún vai thờ ơ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *