Người hâm mộ DCU bám vào hy vọng rằng bộ phim được yêu thích nhất trong SnyderVerse sẽ có cơ hội thứ hai

Rate this post

liên minh công lý

Ảnh qua Warner Bros.

Đoạn phim sân khấu của liên minh công lý kết thúc với một lời trêu ghẹo trêu ngươi. Một nhân vật mặc giáp bí ẩn đã tiếp cận Lex Luthor mới được trả tự do của Jesse Eisenberg để cung cấp dịch vụ của anh ta. Đây là sát thủ kiêm võ sư tài ba nhất vũ trụ DC Đột quỵ tử vong, với Joe Manganiello trông như vừa bước ra từ trang truyện tranh. Luthor đưa ra bằng chứng về danh tính bí mật của Người Dơi và cặp đôi ăn mừng, gợi ý về một bộ phim DCEU trong tương lai, trong đó Hiệp sĩ bóng đêm của Ben Affleck đối đầu với kẻ giết thuê.

Thất bại nặng nề của Joss Whedon liên minh công lý có nghĩa là bộ phim đó chưa bao giờ xảy ra, mặc dù Zack Snyder cuối cùng đã đưa Manganiello trở lại cho phần cuối Knightmare hậu tận thế ở cuối phiên bản bốn giờ của HBO Max. Với việc James Gunn hiện đang đẩy DCU sang một hướng mới và dường như đã quyết tâm rời bỏ SnyderVerse trong quá khứ, liệu chúng ta có thực sự thấy Deathstroke của Mangianello hoạt động không?

Gunn ít nhất là giải trí khả năng:

Người hâm mộ vẫn đang rất mong Manganiello tái diễn vai diễn này:

Các câu trả lời đồng ý, kết luận rằng điều này thể hiện một cơ hội lớn bị bỏ lỡ cho DCU:

Những người khác đang hy vọng anh ta sẽ là nhân vật phản diện của một Người khổng lồ tuổi teen phim (mặc dù đây sẽ là một chặng đường dài):

cổ điển này Người khổng lồ tuổi teen câu chuyện sẽ mất một lúc để thiết lập, nhưng chúng tôi muốn xem nó trên màn hình:

Nhưng những người khác nghĩ rằng đã đến lúc viết lại:

Liệu cách hành động tốt nhất có phải là đơn giản hóa mọi người và bắt đầu lại từ đầu không?

Hãy đối mặt với nó, nếu anh ta chiến đấu với Batman thì đó sẽ là một trường hợp hiếm hoi về người có thể phù hợp với kỹ năng chiến đấu của anh ta:

Manganiello trở lại chắc chắn là một sự đánh cược bên ngoài vào thời điểm này, nhưng thật tuyệt vì điều đó liên minh công lý trêu ghẹo để có được một số giải pháp. Với thời gian của Jesse Eisenberg với tư cách là Luthor đã kết thúc, nhiệm kỳ của Affleck với tư cách là Người Dơi dường như sắp kết thúc, và DCU có vẻ sẽ khác hẳn trong tương lai, chúng ta có thể phải tưởng tượng những trận chiến của Deathstroke với các anh hùng của DC hơn là nhìn thấy họ trên màn ảnh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *