Người hâm mộ ‘Doctor Strange 2’ kinh ngạc khi ý tưởng nghệ thuật đẫm máu tiết lộ cái chết của nhân vật MCU mà chúng ta không bao giờ muốn thấy

Rate this post

Tin đồn về việc Scott Derrickson trở lại với 'Doctor Strange 3' khiến người hâm mộ có nhiều cảm xúc tích cực

Hình ảnh: Hãng phim Marvel

Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên rồ đã thực hiện đúng lời hứa cung cấp một phần quay tập trung vào kinh dị trên MCU, nhưng sau đó bạn mong đợi điều gì khi thuê Ác ma chết chóc‘s Sam Raimi và thả anh ta ra khỏi dây xích? Bộ phim đã chứng kiến ​​​​Scarlet Witch ở chế độ quái vật kinh dị hoàn toàn, không bỏ qua nỗi kinh hoàng về cơ thể khi tiêu diệt các anh hùng của một Trái đất thay thế, và kết thúc với việc Strange sở hữu xác chết thối rữa của chính mình.

Bây giờ có vẻ như bộ phim đã có thể tiến thêm một bước và giết chết một trong những nhân vật được yêu thích nhất của MCU theo một cách thực sự khủng khiếp. Tác phẩm nghệ thuật mới phát hành của Rob Bliss cho thấy Wong đáng mến của Benedict Wong gặp phải một số phận thực sự khủng khiếp:

Người hâm mộ MCU sẽ náo loạn nếu điều này xảy ra trên màn ảnh, mặc dù Wong sẽ tiếp tục xuất hiện trong She-Hulk: Luật sư, chúng tôi nghi ngờ cái chết của anh ấy đã được kết thúc ở giai đoạn rất sớm. Tuy nhiên, người hâm mộ đang thở phào nhẹ nhõm vì anh đã tránh được viên đạn hình Scarlet Witch này:

Bỏ tay ra Vương!

Thời gian ra về:

Điều này sẽ phá hủy cơ sở người hâm mộ Wanda?

Hiện tại, chúng tôi không biết khi nào Wong sẽ xuất hiện tiếp theo trong MCU, mặc dù có tin đồn rằng anh ấy sẽ đóng một vai trong chương trình Disney Plus Agatha: Hiệp ước hỗn loạn. Cho đến thời điểm hiện tại, Wong vẫn là Phù thủy tối cao của MCU, vì vậy hãy mong đợi anh ấy xuất hiện trong bất kỳ sự kiện giao thoa lớn nào và trong các tình huống mà các trò tai quái ma thuật đang diễn ra.

Đây là hy vọng anh ấy không dành quá nhiều thời gian ở xa, vì mặc dù đang ở Shang-Chi: Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn, Người nhện: Không đường về nhà, Doctor Strange và Đa vũ trụ điên rồShe-Hulk: Luật sư chúng tôi vẫn rất vui khi thấy anh ấy trở lại.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *