Người hâm mộ Marvel lo sợ cho số phận của Peter Parker sau tin đồn ‘Spider-Man 4’ chỉ ra sự thay đổi lớn của MCU

Rate this post

Hình ảnh qua Marvel

Người hâm mộ Marvel hoang mang trước tin đồn Miles Morales sẽ xuất hiện trong người nhện 4.

Truy cập subreddit r/MarvelStudiosSpoilers để làm nổi bật một tweet từ người trong cuộc FilmOdyssey, người dùng đã bắt đầu bày tỏ mối quan tâm của họ về điều gì sẽ xảy ra với OG Spider-Man Peter Parker nếu tin đồn là sự thật.

Rõ ràng, sự xuất hiện của Morales không tốt cho Peter Parker (Tom Holland), vì Morales trở thành Người Nhện mới sau cái chết bi thảm của Parker trong truyện tranh, mặc dù ở một phần tiếp theo khác với Earth-616 (tức là MCU). Morales ra mắt trong dòng thời gian Earth-616 trong Marvel hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt sê-ri được xuất bản từ 2015-2019. Cốt truyện của Morales được đưa lên màn bạc trong bộ phim hoạt hình được đề cử giải Oscar Người Nhện: Bước Vào Vũ Trụ Người Nhện (2018).

Đáp lại tin đồn, một người dùng cho rằng có thể còn quá sớm để giới thiệu người kế nhiệm Người Nhện. Họ cảm thấy bị giằng xé giữa sự đánh giá cao về sự phát triển nhân vật của Peter Parker và sự phấn khích về cốt truyện của Morales.

Một người khác đăng rằng sự xuất hiện của Morales có lẽ là khúc dạo đầu cho sự xuất hiện của anh ấy trong các bộ phim trong tương lai.

Một số người hâm mộ gợi ý rằng Parker có thể cố vấn cho Morales trong bộ phim sắp tới. Nhiều người cảm thấy còn quá sớm cho kiểu cốt truyện đó. Treshcore cho rằng Morales nên gặp Parker với tư cách bình đẳng, không phải bạn phụ.

Trong khi Morales là một nhân vật nổi tiếng thì Parker cũng vậy. Nhiều người hâm mộ thích thú với việc mở rộng nhân vật của anh ấy trong Người Nhện: Không Đường Về Nhà và háo hức muốn xem thêm quá trình tiến hóa của anh ấy.

Người hâm mộ MCU hài lòng với Người Nhện ở thời điểm hiện tại, và phần lớn chưa sẵn sàng nói lời tạm biệt với Peter Parker sớm, bất kể nhân vật Miles Morales có hấp dẫn đến đâu.

Spider-Man: Into The Spider-Verse đang phát trực tuyến trên Disney Plus.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *