Người hâm mộ MCU phá hủy ý tưởng rằng sự thất bại hoàn toàn của Avenger kế thừa có thể đánh bại OG

Rate this post

tôi có thể làm việc này cả ngày

thông qua Marvel Studios

Đó là sự báng bổ. Đó là sự hy sinh. Thành thật mà nói, chúng ta thậm chí không thể suy nghĩ thấu đáo, và cũng không thể MCU người hâm mộ bị cuốn vào trận chiến giả định này của Captain America. Cap có thể làm điều này cả ngày, nhưng chúng tôi chắc chắn không thể.

Đúng vậy, một người dùng Reddit nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng hay nếu đặt ra câu hỏi gây tranh cãi này cho những người hâm mộ Marvel trên thế giới — và internet đã trở nên náo động.

Chúng tôi gần như có thể nghe thấy bạn hoảng sợ. Ngoại trừ Sam Wilson, cuộc chiến giữa Steve Rogers và John Walker dường như không công bằng theo bất kỳ cách tưởng tượng nào. Đó chắc chắn là một câu hỏi hợp lệ (vì cả hai đều được nâng cao), nhưng đã bao giờ có một thế giới mà bất kỳ ai đặt cược vào Walker ngay từ đầu chưa?

Rất nhiều người đã ca ngợi Wyatt Russell vì màn thể hiện xuất sắc của anh ấy trong Captain America, nhưng không ai tin rằng John Walker sẽ có thể hạ gục một trong những Avengers gốc.

Rất may, cộng đồng người hâm mộ Marvel dường như đồng ý với chúng tôi.

Steve Rogers chắc chắn chưa bao giờ được biết đến như một tay súng, nhưng đó là một điều tốt. Sự phụ thuộc của anh ấy vào các vũ khí khác – chiếc khiên và bộ não tuyệt vời đó của anh ấy – là điều khiến anh ấy khác biệt với tất cả những kẻ bắt chước ngoài kia.

Bây giờ đây là một thử nghiệm suy nghĩ tuyệt vời. Không có huyết thanh, Steve Rogers khá yếu ớt. Anh ấy chắc chắn có một tinh thần chiến đấu, nhưng cơ thể của anh ấy không thể theo kịp. Tuy nhiên, trong trường hợp của John Walker, ngay cả trước khi có huyết thanh, anh ta đã là một con quái vật. Kiểm tra các bảng xếp hạng về tốc độ, sức mạnh và độ bền – Walker thực sự có thể vượt qua Rogers tốt nhất trong tình huống này, nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một ngày khác.

Khi bạn chiến đấu với Đức quốc xã, người ngoài hành tinh ở New York và Thanos – một phiên bản hoàn hảo của chính bạn dường như không khó để đánh bại. Với tất cả kinh nghiệm của Steve Rogers và sự quyết tâm không ngừng của anh ấy, John Walker sẽ không có cơ hội.

Điều đó không có nghĩa là Walker không mạnh. Anh ta chắc chắn có một số động thái, và thời gian chiến đấu ở Afghanistan chắc chắn đã chuẩn bị cho anh ta một số trách nhiệm nặng nề hơn mà một người lính siêu hạng thường có, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta có thể vượt qua Captain America. Bản gốc Cap đó là.

Cho dù đó là do kinh nghiệm, năng lực chiến thuật hay thái độ dám làm của Steve — lợi thế duy nhất của Walker có phải là… nhiệt huyết tuổi trẻ của anh ấy không? Rốt cuộc, anh ta đã đánh chết ai đó bằng chiếc khiên (của Steve) của mình.

Thành thật mà nói, không còn nhiều điều để nói. John Walker sẽ không đánh bại Steve Rogers, kết thúc câu chuyện.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *