Người hành động nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của một biểu tượng tăng vọt khi phát trực tuyến

Rate this post

máy bay

thông qua Lionsgate

Gerard Butler hầu như chỉ làm những gì có thể được mô tả rộng rãi là phim của Gerard Butler, và mặc dù không ai muốn bị đánh máy hoặc bị xếp vào hàng rào, nhưng kết quả đã nói lên điều đó. Máy bay là nỗ lực mới nhất của người Scotsman, và nó đã được chứng minh là một trong những nỗ lực nổi tiếng nhất của anh ấy.

Tại thời điểm viết bài này, không có bộ phim nào trong toàn bộ danh mục sau của nam diễn viên này đạt điểm trung bình về khán giả trên Rotten Tomatoes cao hơn 94% so với bộ phim hành động ly kỳ có chỉ số octan cao của Jean-François Richet hiện đang chiếu, trong khi sự đồng thuận của giới phê bình đã xếp hạng phim này là của anh ấy. máy bẻ xương được đánh giá tốt thứ ba chỉ sau Copshop lục địa.

máy bay
thông qua Lionsgate

Điều đó chứng tỏ rằng mọi người thích xem Butler làm những gì anh ấy giỏi nhất, ngay cả khi Máy bay đặt một bước ngoặt tương đối mới vào công thức tiêu chuẩn bằng cách để nam chính đóng một nhân vật nằm ngoài chiều sâu của họ. Phi công Brodie Torrance nhận được nhiều hơn những gì anh ta mặc cả khi anh ta buộc phải hạ cánh khẩn cấp trên địa hình của kẻ thù, và phải thừa nhận rằng đó là một điều mới lạ khi thấy kẻ cướp cổ khét tiếng từ chối giết bất kỳ ai.

May mắn thay, kẻ giết người bị kết án của Mike Colter, Louis Gaspare, đã giải quyết được vấn đề ở phần cuối đó, với những người xem tại nhà đã bị loại khỏi cuộc chơi. Máy bay cuối tuần này. Bộ phim có thể vẫn đang được chiếu tại rạp, nhưng nó vẫn nổi lên để trở thành một trong 10 bộ phim ăn khách nhất trên Amazon ở Hoa Kỳ, đồng thời đây cũng là bộ phim số một trên iTunes ở Mỹ, theo FlixPatrol.

Rõ ràng, nhiều ví dụ về việc Butler làm những việc của Butler được hoan nghênh nhất, vì vậy hãy hy vọng anh ấy không làm chúng ta thất vọng về mặt đó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *