Người khổng lồ tiền điện tử Coinbase không quan tâm đến việc mua FTX US, cổ phiếu COIN giảm mạnh

Rate this post

Thị trường tiền điện tử trở nên đỏ rực với những khoản lỗ lớn vào thứ Ba. Một số nhà phân tích suy đoán rằng áp lực bán đối với Bitcoin và Ethereum từ nỗ lực tăng thanh khoản của FTX nhằm chống lại khả năng vỡ nợ sắp xảy ra đã gây ra hàng loạt tổn thất này.

Một số dữ liệu phân tích tiết lộ rằng FTX đã thanh lý lượng ETH nắm giữ của mình, điều này gây áp lực bán lên Ethereum và mở rộng đợt bán tháo đối với Bitcoin. Tuy nhiên, bất chấp các hành động của FTX trên thị trường để chống lại sự sụt giảm của mã thông báo FTT, tài sản đã không phục hồi.

Tính đến ngày 7/11, FTT đã giảm 19% và tiếp tục giảm 73,04%. Tin tức về sự sụp đổ của FTT lan truyền qua toàn bộ thị trường tiền điện tử như cháy rừng với những tổn thất kèm theo. Kết quả là thị trường tiền điện tử đã mất gần 100 tỷ đô la, giảm 10% trong 24 giờ qua, bao gồm cả sự sụt giảm 10% của cổ phiếu NASDAQ: COIN vào cuối ngày thứ Ba.

Việc thua lỗ lớn và bán tháo trên thị trường tiền điện tử đã tạo cơ hội cho một số nhà đầu tư tiền điện tử nhét tài sản vào ví của họ. Cathie Woods ‘Ark Invest đã nắm bắt cơ hội khi cổ phiếu COIN giảm vào thứ Ba để mua 420.000 cổ phiếu COIN trị giá 21 triệu đô la. Cổ phiếu COIN hiện đang được giảm giá 80%.

Trạng thái giao dịch Binance với FTX

Thử thách của FTX bắt đầu bằng việc Binance thông báo thanh lý các khoản nắm giữ FTT của mình. Nhưng điều này áp dụng cho các doanh nghiệp FTX bên ngoài Hoa Kỳ. Phát biểu trên Bloomberg Television, CEO của Coinbase, Brian Armstrong, đã bình luận về quyết định của Binance. Armstrong cho biết anh ta sẽ không thực hiện động thái giống như Binance đã làm. Theo giám đốc Coinbase, động thái đó sẽ khiến anh ta không có cơ hội mua FTX US

Trong khi đó, Binance có một số kết nối với FTX vì giao dịch của nó với sàn giao dịch chưa kết thúc. Cả hai công ty cần phải thực hiện một số giải quyết. Giám đốc điều hành Coinbase cho biết thêm rằng nếu thỏa thuận FTX / Binance không thành công, khách hàng FTX sẽ phải chịu lỗ, điều này không tốt.

Thử thách FTX có thể ảnh hưởng như thế nào đến Quy định tiền điện tử: Giám đốc điều hành Coinbase

Có vẻ như khoản lỗ của FTX đã trở thành lợi nhuận cho Coinbase. Theo Armstrong, các hoạt động khách hàng của Coinbase đã tăng lên kể từ khi có tin tức về sự cố FTX. Ông giải thích rằng những khách hàng bảo trợ các sàn giao dịch ít được quản lý hơn ở nước ngoài có nguy cơ thua lỗ.

Giám đốc điều hành lưu ý rằng không mua FTX sẽ không sao đối với Coinbase, nhưng ông từ chối cung cấp thêm chi tiết về lý do của mình khi nói như vậy. Ông nói thêm rằng cuộc khủng hoảng tài chính của FTX có thể không ảnh hưởng đến cách các nhà quản lý nhìn nhận ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ thay đổi nhận thức của cơ quan quản lý về Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành FTX.

Nhớ lại Bankman-Fried đã duy trì sự hiện diện tích cực tại Quốc hội Washington trong nỗ lực vận động hành lang cho quy định của ngành tiền điện tử.

Trong khi đó, FTX hiện đang giao dịch ở mức 4,65 đô la, với vốn hóa thị trường trực tiếp là 619.086.494 đô la và khối lượng giao dịch là 3.262.989.678 đô la.

Coinbase cho biết không quan tâm đến việc mua FTX US, cổ phiếu COIN giảm mạnh
Các bể chứa FTT Tokens trên biểu đồ l FTTUSDT trên Tradingview.com
featured Image From Pixabay, Charts From Tradingview.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *