Người nắm giữ XRP đang thu lợi nhuận, vì vậy hãy chuẩn bị cho tuần tới

Rate this post


XRP cuối cùng đã mang lại một số tăng sau khi vật lộn để tìm ra hướng đi trong tuần trước. Tuy nhiên, đà tăng giá (đặc biệt là trong 3 ngày gần đây) không mạnh như ở một số đồng tiền khác.

Liệu đà tăng có đủ để đẩy giá đến phạm vi hỗ trợ và kháng cự tiếp theo không?

Nhìn vào biểu đồ XRP cho thấy rằng nó đã bị mắc kẹt trong phạm vi hỗ trợ và kháng cự Fibonacci. Nếu chúng ta quan sát đợt tăng trước đó vào tháng 9, giá gặp phải ngưỡng kháng cự mạnh trên mức giá $ 0,53.

Mỗi lần kiểm tra lại mức này đều dẫn đến một động thái giảm, sau đó đã tìm thấy hỗ trợ mạnh ở mức 0,43 đô la.

Nguồn: TradingView

Giá đã được giao dịch trong cùng một phạm vi trong hơn 4 tuần nay. Lần kiểm tra lại cuối cùng của phạm vi thấp hơn xảy ra vào ngày 20 tháng 10, sau đó tăng dần lên.

Điều thú vị là phạm vi thấp hơn cũng trùng với đường Fib tại mức thoái lui 0,236. Nếu nó tăng hơn nữa, XRP có thể tăng thêm 11% giá trị của nó trước khi kiểm tra lại mức Fib 0,382.

Lần thoát gần đây nhất xảy ra trên chỉ báo đường trung bình động (MA) 200 ngày. Đáng chú ý hơn, một cây thánh giá vàng được hình thành sau đó. Điều này có nghĩa là MA 50 ngày đã vượt lên trên đường MA 200 và thường được coi là một dấu hiệu tăng giá.

Một quan sát quan trọng khác liên quan đến giá là RSI di chuyển trên đường hỗ trợ tăng dần. Nói cách khác, RSI cho thấy sức mạnh tương đối của XRP đang tăng lên và có lợi cho phe bò.

XRP

Nguồn: TradingView

Hoàn toàn lạc quan?

Trong khi chữ thập vàng và RSI làm nổi bật tiềm năng tăng giá, một số chỉ báo trên chuỗi vẽ nên một bức tranh khác. Ví dụ, cả hoạt động phát triển và tâm lý gia trọng đều ở mức thấp hơn.

Nguồn: Santiment

Tâm lý và hoạt động phát triển có trọng số thấp có thể giải thích tại sao XRP đã có mức tăng hạn chế cho đến nay.

Tuy nhiên, Ripple đã và đang thực hiện các động thái có thể thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư trong khi đảm bảo sự phát triển lành mạnh.

Ripple gần đây đã công bố ra mắt quỹ người sáng tạo mới trị giá 250 triệu đô la. Quỹ này là một phần trong kế hoạch của mạng lưới nhằm khuyến khích nhiều hoạt động hơn từ người dùng Ripple. Thông báo cũng nhấn mạnh sự tập trung ngày càng tăng của công ty vào thị trường NFT.

Nhiều mạng lưới blockchain hàng đầu cũng tăng cường quyết tâm của họ để tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển hơn trong thị trường NFT.

Sự kết luận

Các nhà đầu tư XRP tự hỏi liệu đây có phải là thời điểm tốt để mua hay không có thể thấy rằng phe bò đang gặp khó khăn mặc dù có nhiều dấu hiệu tăng giá.

Theo dữ liệu phân phối nguồn cung, hầu hết những con cá voi hàng đầu đã mua trong đợt biểu tình mới nhất.

Tuy nhiên, các địa chỉ có hơn 10 triệu XRP đã liên tục giảm số dư của họ trong vài tháng qua và tiếp tục như vậy trong vài tuần qua.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *