Người nhận tài trợ Roundup: Tháng 1 năm 2021 | Blog của Ethereum Foundation

Rate this post

Những người được tài trợ gan dạ của chúng tôi vẫn luôn bận rộn – hãy đọc để biết một số thành tựu gần đây 🏆

VIS

ENS (Dịch vụ tên Ethereum) chạy trên chuỗi khối Ethereum, nhưng nó không chỉ dành cho các địa chỉ ETH! ENS ánh xạ các tên miền mà con người có thể đọc được tới các vị trí trên toàn bộ web phân tán, bao gồm ethereum và các địa chỉ blockchain khác, địa chỉ Tor .onion, các trang web phi tập trung và dữ liệu băm được lưu trữ trên IPFS, v.v. ENS tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, với các tích hợp gần đây bao gồm:

Đó là xa tất cả mọi thứ – đọc ENS 2020 Hồi cứu để tóm tắt lại một năm đầy ắp, hãy theo dõi ENS trên Twitter @ensdomains và kiểm tra Lộ trình năm 2021 để xem những gì tiếp theo.

Dệt may3 hộpMã hóa và ký đối tượng IPLD

IPLD là một khung cấu trúc dữ liệu được sử dụng trong IPFS. Dệt may và 3Box đã nhận được một khoản tài trợ tổng hợp, được tài trợ chung với Phòng thí nghiệm Giao thứcđể tạo tiêu chuẩn ký và mã hóa để cho phép khả năng tổng hợp và khả năng tương tác cao hơn giữa các ứng dụng web3 trong khi vẫn giữ nguyên chủ quyền dữ liệu của người dùng. Tất cả công việc được tài trợ bởi khoản tài trợ này hiện đã được hoàn thành, bao gồm:

Các nhà phát triển Ethereum đã có thể tích hợp các tiêu chuẩn JOSE như JWE và JWS vào dApps dựa trên IPLD của họ và còn nhiều hơn thế nữa! Công việc này là một phần của nỗ lực dài hạn nhằm tăng khả năng tương tác dữ liệu trên các ứng dụng và công cụ dựa trên IPFS / IPLD. Để biết thêm, bạn có thể theo dõi các nhà điều tra chính xe hơioednhững người tiếp tục tham gia với cộng đồng xung quanh dự án này; theo Dệt may trên Twitter @textileio, blog.textile.io hoặc Slack; và 3box trên Twitter @ 3boxdb, medium.com/3box hoặc Bất hòa!

con ruồibeaconcha.in trình khám phá khối eth2

Khi sự ra mắt của chuỗi beacon đến gần, nhóm bitfly muốn đảm bảo rằng có một mã nguồn mở Trình thám hiểm khối eth2 từ ngày đầu tiên. beaconcha.in đã trở thành điều đó và hơn thế nữa, với một kho tàng tài nguyên dành cho các nhà sản xuất và những người đam mê Ethereum bao gồm:

  • Đang phát triển eth2 kiến thức cơ bản
  • Nhiều trình theo dõi và hình ảnh hóa bao gồm biểu đồ với dữ liệu về mức độ trực tiếp, sự tham gia, tổng số tiền đặt cược và hơn thế nữa
  • Ứng dụng di động để giám sát trình xác thực eth2

Cập nhật bitfly trên Twitter @etherchain_org hoặc Reddit u / etherchain.

Nhưng xin chờ chút nữa!

  • Unirep hệ thống danh tiếng riêng tư và không thể thoái thác: hợp đồng thông minh đã hoàn thành, mạch CLI và zk
  • Giao diện người dùng MPC Giai đoạn 2: thiết kế và đặc điểm kỹ thuật đã hoàn thành; các thành phần được phát triển bao gồm máy chủ, CLI và máy khách trình duyệt

Nhiều hơn nữa sẽ đến vào tháng tới!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *