Người nhận tài trợ Roundup: Tháng 2 năm 2021 | Blog của Ethereum Foundation

Rate this post

Trong tháng này, chúng tôi có tin tức mới nhất từ ​​hai nhóm đang làm rất tốt để phát triển hệ sinh thái Ethereum!

Couger cho giáo dục và xây dựng cộng đồng ở Nhật Bản

Chuyên về AI, Couger có vẻ như là một nhà vô địch khó có khả năng về giáo dục Ethereum! Tuy nhiên, Couger không chỉ có khám phá giao điểm của Ethereum và AIđã thử nghiệm một giao thức bỏ phiếu không có kiến ​​thức – họ cũng đã trở thành những nhà giáo dục và cộng tác viên nhiệt huyết tại Nhật Bản quê hương của họ. Couger đã nhận được một khoản tài trợ vào năm 2020 cho các cuộc gặp gỡ ETHTerakoya của họ cũng như một loạt các hội thảo và nhóm làm việc. Couger gần đây đã được trao một khoản trợ cấp thứ hai để tiếp tục và mở rộng công việc trước đó của họ, bao gồm:

  • ID x Voting x Blockchain ”nhóm làm việc tập hợp các chuyên gia công ty, kỹ thuật và pháp lý để làm việc dựa trên các tiêu chuẩn mở và bằng chứng về khái niệm: cuộc họp ghi chú trong tiếng NhậtTiếng Anh
  • Hội thảo công khai trình bày kết quả của các cuộc họp nhóm làm việc IDxVoting: ghi chú trong tiếng NhậtTiếng Anh và video đầy đủ của bài thuyết trình (chia thành phần 1phần 2)
  • Nhóm làm việc về eth2 được triệu tập vào tháng 11 năm 2020: ghi chú trong tiếng NhậtTiếng Anh
  • Các sáng kiến ​​xây dựng cộng đồng được lên kế hoạch nhắm vào sinh viên, doanh nghiệp và nhận thức chung của công chúng

Đồng hồ ethereum-terakoya.org cho các sự kiện sắp tới và ghi chú cuộc họp. Chúng tôi mong muốn được thấy những sáng kiến ​​này được phát triển và tiếp tục mở rộng sự hỗ trợ của chúng tôi đối với hệ sinh thái Ethereum đang phát triển của Nhật Bản!

MetaCartel để được hỗ trợ sau hackathon

MetaCartel DAO là một cộng đồng các nhà xây dựng làm việc để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái Ethereum, đặc biệt là ở lớp ứng dụng. Vào năm 2020, MetaCartel đặc biệt tập trung vào việc giúp những người tham gia hackathon tiếp tục phát triển phần mềm và dapp sau khi hackathon kết thúc. Quỹ tài trợ của ESP đã được trao dưới hình thức đóng góp cho MetaCartel DAO để được phân bổ cho hỗ trợ sau hackathon, đặc biệt cho các dự án nổi lên từ cuộc thi hackathon ảo ETHOnline.

Ngoài việc cung cấp sự cố vấn khi các nhóm tinh chỉnh sản phẩm của họ và xây dựng các mô hình kinh doanh bền vững, MetaCartel DAO đã trao các khoản tài trợ nhỏ cho các dự án ETHOnline bao gồm:

  • Llamamột trung tâm kho bạc cộng đồng tiền điện tử
  • Trách nhiệmmột nền tảng tự động hóa tái cân bằng danh mục đầu tư và tính trung bình chi phí đô la
  • Lớp phủmột giao thức phái sinh sử dụng các phép tắc trên chuỗi để cho phép giao dịch trên các luồng dữ liệu

Theo dõi nhiều sáng kiến ​​của MetaCartel, chưa kể đến các meme khét tiếng của họ, trên Twitter @Meta_Cartel hoặc thông qua của họ Bản tin Substack.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *