Người nhận tài trợ Roundup: Tháng 3 năm 2021 | Blog của Ethereum Foundation

Rate this post

Thật vui khi nghe về các khoản tài trợ mới khi chúng được trao, nhưng điều gì sẽ xảy ra sau khi thông báo? Trong loạt bài này, chúng ta sẽ kiểm tra các dự án đang được tiến hành tốt – hoặc đã về đích. Đọc tiếp để tìm hiểu về một số cột mốc và thành tựu gần đây của những người nhận tài trợ!

Đường cơ sở

Dự án Baseline đang xác định một giao thức cho phép các doanh nghiệp đồng bộ hóa hệ thống hồ sơ của họ và giảm các lỗi tốn kém trong các giao dịch B2B. Nó sử dụng Ethereum Mainnet như một hệ quy chiếu chung, đồng thời giữ bí mật về logic kinh doanh và dữ liệu riêng tư bằng cách sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức. Dự án được đặt dưới Ethereum OASIS. Ngày thứ nhất tung ra vào tháng 3 năm 2020 bởi một nhóm 15 độiBaseline hiện được giám sát bởi đại diện từ hơn 30 công ty và tổ chức. Hiện tại v0.1.0được phát hành vào tháng 8 năm 2020, Baseline đã cung cấp nhiều công cụ cho người dùng doanh nghiệp bao gồm:

Kinh phí trao cho Baseline được phân bổ cho công bố gần đây Giao thức cơ sở Chương trình tài trợđược quản lý bởi các cơ quan quản lý của Baseline thông qua Mở tập thể để hỗ trợ tiếp tục nghiên cứu, phát triển và áp dụng.

Theo dõi tiến trình của Baseline trên Twitter @baselineprotođóng góp vào Github hoặc tham gia cuộc trò chuyện trên Bất hòa, SlackTelegram.

AztecPLONK

Nhóm Aztec là những người sáng tạo trong lĩnh vực kiến ​​thức 0 với tư cách là những người tạo ra PLONKmột cấu trúc SNARK hiệu quả và phổ biến, và những người kế nhiệm của nó TurboPlonkUltraPlonk. Aztec đã nhận được một khoản tài trợ vào tháng 8 năm 2020 cho công việc của họ trên PLONK và ngôn ngữ Noir dựa trên Rust cho quyền riêng tư có thể lập trình được bên trong bản tổng hợp PLONK. Aztec đã đạt được một số mốc quan trọng gần đây với PLONK và Noir là các yếu tố chính, bao gồm:

Còn rất nhiều thứ khác trong quy trình Aztec – hãy theo dõi tiến trình của họ trên Twitter @aztecnetworkGithub AztecProtocolhoặc tham gia Bất hòa.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *