Người phụ nữ thông minh phát hiện ra kẻ tình nghi bắt cóc trẻ em

Rate this post

Nghi đối tượng đã bắt cóc cháu bé, chị Tuyền đã giữ bé gái lại rồi đến phòng trọ của đối tượng để theo dõi và trình báo cơ quan chức năng.

XEM CLIP:

Như tin đã đưa, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tại xã Thái Sơn (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) xảy ra vụ việc một người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em rồi định phi tang. ẩn giấu. Sau đó, sự việc được người dân trình báo chính quyền địa phương.

Theo đó, người phụ nữ phát hiện một đối tượng lạ mặt đang bắt cóc trẻ em nên báo công an đó là chị Đặng Thị Tuyền (SN 1981, trú tại thôn Thọ Bình 1, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên).

Theo lời kể của chị Tuyền, khoảng 9h ngày 1/3, chị thấy một người phụ nữ có con nhỏ. Đứa bé khóc rất nhiều. Chị Tuyền hỏi tại sao cháu gái lại khóc nhiều như vậy, người phụ nữ này trả lời đang tải ứng dụng zoom về cho cháu học trên mạng. Do không tải được nên cháu gái đã khóc.{từ khóa}
Bà Đặng Thị Tuyền

Bà Tuyền nói để điện thoại để con gái tải. Người phụ nữ thấy vậy liền hỏi có xe ôm quanh khu vực rồi muốn chở cháu bé bỏ đi. Tuyền giữ đứa bé. Khi được dỗ dành, cháu bé nín khóc và nói rằng người phụ nữ chứ không phải mẹ cháu đã lấy bông tai của cháu.

Nghi ngờ đây là vụ bắt cóc trẻ em, chị Tuyền đưa con đến khu vực ngã ba cầu Bo để tìm. Lúc này, người phụ nữ còn lại dắt xe ra khỏi km 31 thuộc thôn 31 (xã Thái Bình, huyện Hàm Yên).{từ khóa}
Nhà trọ – Nơi đối tượng Tr. thuê để ở và thực hiện các hành vi trên

Thấy vậy, chị Tuyền nhanh chóng bắt xe đến khu vực nhà nghỉ gần km31 thì phát hiện người phụ nữ đang thuê trọ tại đây. Người phụ nữ lạ mặt gọi chị Tuyền vào nhà nói chuyện nhưng chị Tuyền không đồng ý và gọi điện cho Công an xã Thái Bình đến xử lý.

Chị Nông Thị Hương (mẹ bé gái nghi bị bắt cóc) cho biết: “Vợ chồng tôi đi làm nên cho con gái lớn học trực tuyến trên tầng 2. Nghĩ rằng có ông bà nội ngay bên cạnh nên anh chủ quan. Không ngờ sau đó tôi mới biết con gái mình cặp kè với một người lạ ”.

Theo chị Hương, cháu bé là con gái lớn của chị, hiện đang học lớp 5. Bé gái có kết quả học tập rất tốt, năm ngoái em là học sinh giỏi cấp huyện.

Ông Bùi Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND xã Thái Sơn (huyện Hàm Yên) xác nhận trên địa bàn có sự việc trên. Ông Hà Việt Hùng, Chủ tịch UBND xã Bình Xa cho biết, bước đầu hai xã đã phối hợp làm việc với đối tượng. Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Hàm Yên để tiếp tục làm rõ.

Người phụ nữ lạ mặt trên mang theo giấy tờ tùy thân với tên Đỗ Thị Tr. (SN 1994, HKTT tại Tiên Minh, Tiên Lãng, Hải Phòng).

Gia Phan

Kịp thời phát hiện người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em ở Tuyên Quang

Kịp thời phát hiện người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em ở Tuyên Quang

Công an huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang) đang điều tra, làm rõ vụ nghi bắt cóc trẻ em diễn ra trên địa bàn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.