Người sáng lập Animoca cho biết châu Á vẫn đang tiến lên từ sự thất bại của FTX

Rate this post

Chủ tịch của công ty đầu tư mạo hiểm Animoca Brands, Yat Siu, nói rằng cộng đồng tiền điện tử của châu Á đang “trên con đường tiến lên” từ sự thất bại của FTX.

Siu trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Năm tại hội nghị NFT Đài Bắc rằng: “chúng tôi [cộng đồng tiền điện tử châu Á] tiến về phía trước bất chấp việc Bankman-Fried bị bắt.

“Tôi muốn nói rằng tình hình FTX là một câu chuyện của phương Tây, nhưng vì câu chuyện quá rộng nên chúng tôi nghe về nó, nhưng tôi không nghĩ chúng tôi quan tâm nhiều đến nó.” Siu nói.

Siu nói tiếp: “Thiệt hại lớn nhất mà FTX gây ra không phải là tài chính. Về mặt tài chính, Tera lớn hơn nhiều nhưng vì Bankman-Fried quá nổi tiếng nên thiệt hại ủng hộ danh tiếng và đặc biệt là thiệt hại về thể chế của người Mỹ.

Siu cho biết Animoca không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự kiện FTX và công ty “có một số giao dịch nhỏ trong FTX”, đồng thời không có nhiều liên hệ với Hệ sinh thái Solana .

Sân khấu Cảnh sát Bahamian đã bắt giữ Bankman-Fried vào thứ Hai theo yêu cầu của chính quyền Hoa Kỳ về gian lận và rửa tiền.

Người sáng lập Animoca cho biết châu Á vẫn đang tiến lên từ sự thất bại của FTX

4,4 trên 59 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *