Người sáng lập Cardano hy vọng rằng FTX là cuộc khủng hoảng tiền điện tử cuối cùng – crypto.news

Rate this post

Charles Hoskinson, người phát minh ra Cardano (ADA), đã trả lời về sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX tuyên bố rằng sự kiện này có thể ảnh hưởng đến các sự kiện ADA trong tương lai.

Hoskinson đã tuyên bố tại một webcast vào ngày 9 tháng 11 rằng các sự cố tương tự như vấn đề FTX đang trở nên phức tạp hơn vì chúng ảnh hưởng đến các tác nhân khác trong hệ sinh thái, nhưng sau đó nói thêm rằng chu kỳ có thể sắp kết thúc.

Hoskinson: Tôi đã cảnh báo bạn

Người sáng lập Cardano nói rằng sự sụp đổ là kết quả của sự “vượt mức” của thị trường tiền điện tử tổng thể vào năm 2021, mặc dù thiếu thông tin xung quanh việc FTX mất khả năng thanh toán.

“Đó chỉ đơn giản là một minh họa cho những thái quá mà tôi đã liên tục cảnh báo mọi người vào năm 2021 và trong suốt năm nay, một phần ở các giai đoạn trước đó trong sự nghiệp của tôi, chẳng hạn như năm 2017, với cơn cuồng loạn ICO. Năng suất cực cao có xu hướng biến mất rất sớm; bạn không nhận được bất cứ điều gì vì không có gì. “

Hoskinson đã nêu.

Theo Hoskinson, Alameda có quá nhiều giá trị gây ra vấn đề thanh khoản cho đế chế của Sam. Anh ta suy đoán rằng bản chất vỡ nợ của Sam sẽ sớm bộc lộ, khiến anh ta phải trả một gói cứu trợ về cơ bản có nghĩa là thắng súng ngắn, nhưng trong trường hợp, anh ta không nhận được tiền bảo lãnh ‘FTX sẽ ngừng hoạt động.

Charles tiếp tục nói rằng hậu quả từ sự sụp đổ của thị trường FTX có thể sẽ tương tự như những gì đã xảy ra sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra (LUNA), có tác động đến các doanh nghiệp như C Network và Three Arrows Capital.

Giữa thông báo của Binance về mã thông báo FTT, Hoskinson tin rằng đề nghị ban đầu của công ty để cứu trợ FTX sẽ thất bại. Tuy nhiên, Binance vẫn chưa đưa ra phán quyết liên quan đến các tuyên bố.

Charles: Cardano không ghi nhận lỗ, nhưng câu chuyện vẫn có thể ảnh hưởng đến ADA

Trong khi xem xét các công ty bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi câu chuyện, Giám đốc điều hành khẳng định rằng công ty của ông không mất bất kỳ khoản tiền nào vì nó không liên quan đến câu chuyện.

“Đây là một bộ phim hài đen tối nhưng vì lý do nào đó, FTX đã từ chối niêm yết ADA, vì vậy nó thậm chí không được trao đổi với họ.”

Hoskinson thêm vào một cách chế giễu.

Theo CEO, sự thất bại của FTX có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn cho ngành vì trường hợp này có thể sẽ khiến nhiều cơ quan giám sát xem xét kỹ lưỡng ngành, đặc biệt là ngành tiền điện tử của Mỹ.

Vấn đề có thể có vấn đề đối với các dự án của ADA vì sự kiện này có thể khiến việc chấp nhận tiền điện tử của chính phủ trở nên khó khăn hơn cùng với thực tế quy định của không gian tiền điện tử, mà theo Charles, đã đủ phức tạp.

Hoskison, chỉ suy đoán sau đó, trích dẫn rằng việc mua lại FTX của Binance có thể khôi phục sự bình tĩnh, nếu không phải là sự cân bằng, cho hệ sinh thái tiền điện tử. Theo Hoskinson, sự kiện này có thể sẽ định hình cách thức hoạt động của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Hoskinson tin rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và đó chỉ là những vấn đề nhỏ sẽ sớm biến mất. Ông cũng thể hiện sự hối hận của mình đối với những người đã ghi nhận thua lỗ thông qua câu chuyện, với lý do rằng thị trường phải đi qua câu chuyện.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *