Người sáng lập Silk Road Ross Ulbricht bắt đầu năm thứ 10 trong tù

Rate this post

Vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày bị cầm tù, huyền thoại sống của phong trào Bitcoin (BTC) sơ khai chia sẻ một thông điệp với những người ủng hộ ông.

Ross Ulbricht, một người đam mê Bitcoin (BTC) và là người sáng tạo ra thị trường thương mại darknet Silk Road, tiết lộ những gì anh ấy cảm thấy trên 10 năm tù.

Ross Ulbricht: Tôi cảm thấy rất tiếc Thông qua tài khoản Twitter của mình (do gia đình điều hành), Ulbricht đã chia sẻ một thông điệp đau lòng nhân kỷ niệm ngày bị bắt.

Anh ấy nói rằng anh ấy vô cùng hối hận về những sai lầm mà anh ấy đã mắc phải, thừa nhận rằng anh ấy đã gây ra rất nhiều đau đớn và hủy hoại cuộc sống của bạn.

Anh ta thể hiện một thái độ gương mẫu trong tù và giúp đỡ người khác hàng ngày. Tất cả các bị cáo khác của Silk Road đều nhận án tù từ 10 năm trở xuống.

Ross Ulbricht đã bị kết án hai câu chung thân thêm 40 năm không có khả năng được ân xá và tiền phạt 183,961,921 đô la.

Anh ấy là người chơi chính của thị trường darknet đầu tiên được cung cấp bởi Bitcoin (BTC), Silk Road, cũng là một trong những dark web lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Cộng đồng Internet toàn cầu hỗ trợ Ross Ulbricht thông qua FreeRossDAO. Tổ chức đã phát hành NFT với các bức tranh của Ross Ulbricht.

Dự án được duy trì bởi một nhóm bao gồm các nhà đầu tư và doanh nhân tiền điện tử hàng đầu Su Zhu, Rober Leshner và Stani Kulechov và một nhà hoạt động chính trị người Nga Nadya Tolokno.


Xem thêm:

Người sáng lập Silk Road Ross Ulbricht bắt đầu năm thứ 10 trong tù

4,2 trên 57 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.