Người sáng tạo CUỐI CÙNG CỦA HOA KỲ Craig Mazin trêu chọc quá khứ của Joel và khoảnh khắc sắp tới khiến “Thật khó” – GeekTyrant

Rate this post

Cho đến nay, Người cuối cùng của chúng ta loạt đã mang lại không có gì ngoài sự tuyệt vời. Đây là một chương trình cực kỳ hay và tôi rất hào hứng mỗi tuần để xem tập tiếp theo! Với cách Tập 3 cung cấp toàn bộ lịch sử của Bill và Frank, tôi không khỏi tự hỏi liệu bộ phim có khám phá thêm về quá khứ của Joel hay không.

Theo đồng tác giả và nhà sản xuất điều hành loạt phim Craig Mazin, nó sẽ không đào sâu quá nhiều vào quá khứ của anh ấy, nhưng anh ấy trêu chọc rằng sẽ có một khoảnh khắc mạnh mẽ sắp xảy ra “rất khó”. Ông nói với TV Line:

“Tôi không nghĩ chúng ta sẽ đi ngược lại lâu như vậy, nhưng quá khứ của Joel là thứ định hình tương lai của anh ấy. Có một khoảnh khắc đặc biệt tôi cũng nghĩ về điều đó [hits] tôi rất khó khăn.

Tôi nóng lòng muốn xem khoảnh khắc đó diễn ra trong bộ truyện! Tôi chỉ cho rằng chúng ta sẽ biết điều đó khi chúng ta nhìn thấy nó. Joel đang mang theo rất nhiều hành lý và chính hành lý từ quá khứ của anh ấy sẽ cho biết khoảnh khắc mạnh mẽ và đầy cảm xúc mà Mazin đang trêu chọc.

Khi nói về nhân vật Joel và ý nghĩa của cảnh quay, Mazin cho biết: “Miêu tả Joel của Pedro Pascal chứa đựng rất nhiều tâm hồn và con người, đồng thời cũng dễ bị tổn thương, đặc biệt là khi Joel ở một mình. Bạn biết? Anh ấy phải là một người cứng rắn với mọi người, nhưng khi anh ấy ở một mình, đó là lúc bạn nhìn thấy tất cả tâm hồn đó.”

Người cuối cùng của chúng ta diễn ra 20 năm sau khi nền văn minh hiện đại bị phá hủy bởi một loại virus chết người. Joel (Pedro Pascal), một người sống sót cứng rắn, được thuê để buôn lậu Ellie (Bella Ramsey), một cô gái 14 tuổi, ra khỏi khu vực cách ly đầy áp bức đến Firefly, một tổ chức tìm kiếm phương pháp chữa bệnh. Khởi đầu là một công việc nhỏ nhanh chóng trở thành một hành trình tàn khốc, đau lòng, khi cả hai phải đi khắp nước Mỹ và phụ thuộc vào nhau để sinh tồn.

Ngoài Pascal và Ramsey, mùa đầu tiên còn có các ngôi sao Gabriel Luna, Anna Tov, Nico Parker, Murray Bartlett, Nick Offerman, Melanie Lynskey, bão Reid, Merle Dandridge, Jeffrey Pierce, lamar johnson, Keivonn Woodard, Graham Greene, Elaine Miles, Ashley JohnsonThợ làm bánh thành Troy.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *