Người theo dõi | mối đe dọa phim

Rate this post

Đoạn phim được tìm thấy Người theo dõi bắt đầu như một Dự án Xtheo phong cách hài kịch hijinx trước khi chuyển thể thành một bộ phim truyền hình về những cạm bẫy trong cuộc sống của người có ảnh hưởng. Sau đó, nhà văn-đạo diễn Marcus Harben dấn thân vào lĩnh vực kinh dị toàn diện. Liệu nhà làm phim có duy trì đúng giai điệu của bộ phim dài đầu tay của mình hay anh ta bị choáng ngợp bởi tham vọng của tất cả?

Jonty (Harry Jarvis) rất vui mừng được vào đại học và dự định ghi lại hành trình của mình thông qua giáo dục đại học. Nhu cầu thường xuyên được chú ý từ những người theo dõi của người đàn ông năng động (quá mức?) đã khiến những người bạn cùng phòng Zauna (Loreece Harrison), Pete (Daniel Cahill) và Amber (Erin Austen) trở nên điên cuồng. Tệ hơn nữa, Jonty thích chơi khăm, mặc dù thực sự chúng chỉ là những trò hề ác ý được thiết kế để làm hại hoặc khiến người nhận phải sững sờ. Vì vậy, khi có vẻ như căn hộ của họ bị ám bởi một hồn ma báo thù, Zauna, Pete và Amber chắc chắn rằng đó chỉ là một trong những mánh khóe của Jonty. Tuy nhiên, Becky trung bình (Nina Wadia) tin rằng có điều gì đó nham hiểm đang đến sau những người bạn cùng phòng. Có một con ma, hay cuối cùng Jonty đã đi quá xa?

Người theo dõi thật thú vị vì Harben đã viết những nhân vật hấp dẫn để dành 83 phút cùng. Zauna đặc biệt hấp dẫn, vì cô ấy là người đầu tiên giúp Jonty chứng minh hồn ma là có thật nhưng hoàn toàn thẳng thắn về lý do tại sao: Zauna muốn có phương tiện để kể câu chuyện của mình, điều này sẽ mang lại cho cô ấy. Amber và Jonty bắt đầu hẹn hò, và chứng kiến ​​điều đó khiến cả hai thay đổi như thế nào sẽ làm tăng thêm những rủi ro kịch tính cần thiết. Jonty có thể gây khó chịu, nhưng kịch bản tìm thấy nhân loại trong sự tuyệt vọng của anh ấy.

“…vừa Becky tin một cái gì đó nham hiểm đang đến sau những người bạn cùng phòng.

Ngoài ra, sự châm biếm của những người có ảnh hưởng lúc đầu rất buồn cười. Thật không may, bộ phim hài không đủ sâu để hoạt động hoàn toàn. Điều này có lẽ là do không có cơ sở nào cho Jonty trước khi anh ấy làm vlog cả đời. Như đã nói, cái kết rất hoàn hảo và mang đến cho nhân vật chính một vòng cung rất thỏa mãn.

Quan trọng nhất, cốt truyện kinh dị chứng tỏ là con át chủ bài. Người theo dõi đi đến một đấu trường bất ngờ và hoàn toàn nguyên bản khi nói đến góc quay ma / ám ảnh. Rõ ràng, không có tiết lộ nội dung nào, nhưng nó gây sốc, rùng rợn và hoàn toàn hấp dẫn. Nó cũng cho phép khả năng tiếp cận tuyệt vời, vì việc nhặt từng manh mối sẽ rất bổ ích.

Với Người theo dõi, Harben đã làm một điều đáng ngạc nhiên: nhà làm phim đã đặt tiêu đề cho một đoạn phim gốc được tìm thấy. Dàn diễn viên có khả năng sinh sống trong các nhân vật của họ và bán hết lượt này đến lượt khác. Trong khi chính kịch và hài hước đều tốt và hay, thì chính sự kinh dị mới tỏa sáng. Nó nguyên bản, dữ dội, rùng rợn và kết thúc theo cách hài lòng nhất có thể.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *