Nguồn cung của Stablecoin GUSD tăng gần 130% trong 30 ngày – Tin tức về tiền điện tử Bitcoin

Rate this post

Trong khi nền kinh tế stablecoin đã chứng kiến ​​những biến động từ các mã thông báo stablecoin cụ thể hoặc làm tăng số lượng mã thông báo lưu hành của dự án hoặc giảm nguồn cung, đồng stablecoin GUSD do Gemini phát hành đã tăng 129,5% trong 30 ngày qua.

GUSD Sees Supply Balloon tăng gần 130%

Đã có một số thay đổi trong nền kinh tế stablecoin khi Bitcoin.com News đưa tin các sự kiện như sự sụp đổ của stablecoin terrausd (UST) của Terra, hiện được gọi là terrausdclassic (USTC). Sau sự kiện phụ thuộc vào Terra stablecoin vào giữa tháng 5, một số tài sản stablecoin khác đã cho thấy sự khác biệt giữa tỷ giá hối đoái của chúng và đồng đô la Mỹ mà họ muốn duy trì. Vào giữa tháng 6, Bitcoin.com News đã báo cáo về việc Tether đã loại bỏ hơn 12 tỷ USD khỏi nguồn cung USDT trong hai tháng.

Nguồn cung của Stablecoin GUSD tăng gần 130% trong 30 ngày
Nguồn cung của đồng đô la Gemini (GUSD) đã tăng gần 130% trong 30 ngày và 148,68% kể từ ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Trong thời gian gần đây, tài sản stablecoin lớn thứ hai, usd coin (USDC), đã chứng kiến ​​nguồn cung của nó giảm đi rất nhiều. Vào ngày 22 tháng 10 năm 2022, quầy báo của chúng tôi đã báo cáo về việc BUSD và stablecoin được hỗ trợ bởi Paxos đang tăng nguồn cung lên 22% trong hai tháng. Số liệu thống kê 30 ngày tính đến ngày hôm nay, cho thấy rằng nguồn cung của BUSD thậm chí đã tăng cao hơn 4,2% so với một tháng trước. Nguồn cung của Tether cũng đã tăng trưởng, vì các số liệu trong một tháng cho thấy nguồn cung của USDT đã tăng 1,7%.

Mặt khác, USDC đã giảm 7,5% so với nguồn cung và DAI, FRAX, USDP và TUSD cũng giảm trong tháng trước. Tuy nhiên, GUSD của Gemini đã tăng rất nhiều và hầu hết sự gia tăng bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy nguồn cung của GUSD tăng 129,5% và đồng ổn định này hiện là đồng tiền lớn thứ tám trong số mười đồng tiền hàng đầu. Vào ngày 25 tháng 10, vốn hóa thị trường của GUSD được định giá là 332 triệu đô la và ngày nay, nó là khoảng 786,32 triệu đô la.

GUSD có nguồn cung lưu hành ngày hôm nay là khoảng 786.146.923 và ảnh chụp nhanh từ archive.org cho thấy nguồn cung lưu hành của GUSD là khoảng 316.133.518 mã thông báo. Dữ liệu cho thấy số lượng mã thông báo GUSD được lưu hành kể từ ngày 23 tháng 9 năm 2022 đã tăng 148,68%.

Cùng ngày đó, một ảnh chụp nhanh khác của archive.org cho thấy stablecoin của Gemini không phải là một trong 10 stablecoin hàng đầu vì nó giữ vị trí lớn thứ 11. Tuy nhiên, GUSD còn một chặng đường dài để trở thành 10 stablecoin hàng đầu như USDT, USDC và BUSD vì GUSD hiện đang xếp hạng 62 trong số hơn 13.000 tài sản tiền điện tử đang tồn tại hiện nay.

Thẻ trong câu chuyện này

Altcoin, DAI, Giảm, Tài sản cố định bằng đô la, Song tử, Đô la Gemini, GUSD, GUSD coin, Nguồn cung cấp GUSD, GUSD Tokens, tăng, MIM, Stablecoin, Stablecoin Economy, Stablecoin Supply, Stablecoin, Tether, tusd, usd coin, USDC, USDP, USDT

Bạn nghĩ gì về việc nguồn cung của GUSD tăng hơn 129% trong 30 ngày? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.




Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *