Nguồn cung ETH trong các hợp đồng thông minh đạt ATH

Rate this postNguồn cung ETH tập trung trong các hợp đồng thông minh vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi The Merge. Các hợp đồng thông minh hiện tạo ra 0,45% của tất cả ETH, đứng sau ETH được đặt ở mức 0,57% trong khi số dư trao đổi là 0,17%.

Biểu đồ dưới đây cho thấy một số nồng độ lớn nhất của nguồn cung ETH. Vùng cung ứng được biểu thị bằng tỷ lệ cung cấp luân chuyển từ dưới lên trên. Nguồn cung được tổ chức trên các sàn giao dịch được hiển thị bằng màu vàng, nguồn cung được giữ trong hợp đồng thông minh được hiển thị bằng màu đỏ và nguồn cung được đặt trên Beacon Chain có màu tím.

Dữ liệu cho thấy nơi ETH mới đang được phân phối, do đó cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động mạng liên quan đến các đồng tiền mới. Mật độ cung cấp trên các sàn giao dịch đã giảm kể từ giữa năm 2020, trong khi các hợp đồng thông minh và đặt cược đã tăng lên kể từ cuối năm 2020.

Nguồn: Glassnode

Sau khi Ethereum ra mắt ICO vào năm 2014, tổng nguồn cung lưu hành là 72 triệu ETH. Tại thời điểm Hợp nhất, số liệu này đạt 120.534.150 ETH và kể từ đó đã giảm khoảng 10.000 đồng tiền. Nguồn cung lưu thông chạm mức thấp sau khi The Merge vào ngày 27 tháng 10 trước khi bắt đầu tăng chậm vào đầu tháng 11.

Khai thác chiếm phần lớn nguồn cung mới của Ethereum, dẫn đến việc “giảm ba nửa” sau The Merge. Khoảng 13.000 ETH đã được tạo ra hàng ngày do quá trình khai thác. Sau khi loại bỏ khai thác khỏi mạng lưới, nguồn cung mới giảm khoảng 99%. Chỉ 3.000 ETH mỗi ngày được tạo ra từ việc đặt cược, với mức đốt hàng ngày khoảng 1.172 ETH tại thời điểm báo chí.

Ethereum eth

Trong: Tiền siêu âm

Theo dữ liệu từ Ultrasound Money, tổng nguồn cung tập trung chủ yếu vào tài khoản Ethereum, hợp đồng thông minh và trình xác thực. Cụ thể, 72% tổng nguồn cung được giữ trong tài khoản, 15% trong hợp đồng thông minh và 13% trong trình xác thực.

Ethereum

Trong: Tiền siêu âm

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *