Nguồn cung Ethereum & Bitcoin trên các sàn giao dịch ở mức thấp nhất trong 5 năm

Rate this post

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, nguồn cung Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong 5 năm.

Theo Santiment, xu hướng chuyển tài sản từ các sàn giao dịch tập trung sang tự lưu ký đã tăng lên sau sự sụp đổ của FTX.

Sự sụp đổ của FTX khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờTuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ chịu thiệt hại nhiều nhất, dẫn đến việc mọi người mất niềm tin vào các sàn giao dịch tập trung và chuyển tài sản của họ sang tự điều chỉnh.

Hơn nữa, việc Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) có nguồn cung thấp nhất trên các sàn giao dịch trong 5 năm có thể là một dấu hiệu tăng giá.

Điều này có nghĩa là ít có cơ hội bán tháo từ các nhà đầu tư. Bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức giữa 23.000 đô la sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 25 nghìn đô la.

Hơn nữa, số lượng Cá voi bitcoin đã giảm đáng kể.

Theo cồn cát , tỷ lệ đặt cược Ethereum hiện là khoảng 14%. Ngược lại, tỷ lệ đặt cược của các chuỗi khối bằng chứng cổ phần (PoS) khác như Cardano (ADA) và solana (SOL) là hơn 70%.

Tuy nhiên, số lượng đặt cược ETH dự kiến ​​sẽ tăng sau khi nâng cấp được chờ đợi ở Thượng Hải. Bản nâng cấp Thượng Hải cuối cùng sẽ cho phép mở khóa ETH. Nhiều người mong đợi một đợt bán tháo, nhưng phần lớn Đặt cược ETH đang mất tiền nên việc bán tháo khó xảy ra.

Việc nâng cấp Thượng Hải cũng đã dẫn đến sự gia tăng mức độ phổ biến của việc đặt cược thanh khoản.

VeChain: Ai sở hữu số lượng VET cao nhất?

Theo dữ liệu từ DeFi Llama, gần 14 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đã được đặt trong 71 hệ thống đặt cược thanh khoản.

Nguồn cung Ethereum & Bitcoin trên các sàn giao dịch ở mức thấp nhất trong 5 năm

5 trên 60 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *