Nhà chiến lược dự đoán thời gian cho đợt tăng giá BTC lớn tiếp theo

Rate this post

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã xác định đáy năm 2022 cho Bitcoin (BTC) đang dự đoán khi nào tiền điện tử vua có thể đảo chiều và tăng giá.

Nhà phân tích có biệt danh DonAlt nói chuyện với 464.700 người theo dõi trên Twitter của anh ấy Bitcoin có thể tăng giá khi thị trường truyền thống tăng.

“BTC đang bị ảnh hưởng bởi các thị trường truyền thống nhưng từ chối tạo mức thấp mới trong khi S&P [chỉ số chứng khoán] kiệt sức.

Thời điểm thị trường truyền thống phục hồi, tôi đang mong đợi một cây nến xanh vượt trội từ BTC.”

Bitcoin đang giao dịch ở mức 22.370 đô la vào thời điểm viết bài, tăng một phần nhỏ trong ngày.

DonAlt cũng cập nhật quan điểm của anh ấy, nói rằng quan điểm của anh ấy vẫn đúng mặc dù Bitcoin hầu như không thay đổi vào ngày hôm qua trong khi thị trường chứng khoán tăng điểm. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng phản ứng kém xuất sắc của BTC đối với đợt phục hồi của thị trường chứng khoán không phải là “tối ưu”.

Trong khi đó, nhà giao dịch có biệt danh Altcoin Sherpa cho rằng Bitcoin có thể sẽ chứng kiến ​​nhiều hành động giảm giá hơn. Theo nhà giao dịch, Bitcoin có thể chứng kiến ​​một sự kiện bán tháo khác trước khi nó bắt đầu phục hồi.

“BTC: có thể chúng ta đang thấy các đáy cao hơn hình thành ngay bây giờ, nhưng tôi không thực sự nghĩ vậy. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy ngọn nến đi xuống.

Lưu ý: Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt 30.000 đô la trong trung hạn.”

Altcoin Sherpa cũng nói chuyện rằng có khả năng Bitcoin sẽ trải qua một mùa đông giảm giá kéo dài.

Tin tặc đã bòn rút hơn 20 triệu đô la từ các nền tảng DeFi vào tháng 2

Nhà chiến lược dự đoán thời gian cho đợt tăng giá BTC lớn tiếp theo

5 trên 55 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *