Nhà chiến lược hàng hóa Mike McGlone cho biết BTC, ETH dường như đã ‘hoàn thành đợt rút tiền hàng loạt’ – Thị trường và giá Bitcoin News

Rate this post

Nhà phân tích hàng hóa cao cấp của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, gần đây đã viết rằng “tiền điện tử có thể lấy lại [an] cạnh ”khi anh ấy thảo luận về bitcoin và ethereum trong một báo cáo được công bố trên thiết bị đầu cuối của Bloomberg vào ngày 3 tháng 11 năm 2022. McGlone nêu chi tiết rằng sự biến động của bitcoin và ethereum đã giảm xuống mức thấp so với các tài sản truyền thống và xu hướng này có thể“ nghiêng rủi ro so với không tích lũy tiếp xúc tiền điện tử một phần. ”

Mike McGlone nghĩ rằng Bitcoin và Ethereum có thể chạm đáy, nói rằng ‘Cryptos có thể lấy lại một cạnh’

Theo Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, các tài sản tiền điện tử hàng đầu như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) có thể đã tìm thấy đáy về các khoản đầu tư rủi ro truyền thống. McGlone đã công bố quan điểm của mình về thị trường tiền điện tử vào ngày 3 tháng 11 năm 2022 và ông lưu ý rằng ethereum có thể sẽ nằm trong phạm vi 1K đến 2K USD nhưng có thể vượt xa hiệu suất thị trường của bitcoin.

Nhà phân tích của Bloomberg viết trong báo cáo có tên “Did Ethereum ở mức $ 1,000 Đánh dấu đáy? Cryptos có thể lấy lại Edge. ”

Tháng này, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence Mike McGlone đã thảo luận về các mặt hàng như vàng và bạch kim và ông cũng đưa ra quan điểm của mình về bitcoin và ethereum. “Vàng… đã đạt mức cao mới tính theo đồng euro và yên vào năm 2022. Mức cao tương tự đối với vàng quy ra đô la thường là vấn đề thời gian, và chúng tôi thấy kim loại quý này là ứng cử viên hàng đầu nằm trong số các kim loại đầu tiên chạm đáy, McGlone giải thích trong báo cáo hàng hóa của mình.

McGlone đã lạc quan về các tài sản tiền điện tử hàng đầu là BTC và ETH trong một thời gian dài và trong tuần đầu tiên của tháng 10, chiến lược gia hàng hóa cao cấp đã nhấn mạnh rằng cả hai tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ “tốt hơn hầu hết các tài sản chính”. Chia sẻ triển vọng của mình vào cuối tháng 10, anh ấy lưu ý rằng BTC đang “bước vào một giai đoạn không thể thay đổi của quá trình di chuyển vào dòng chính.”

Nhà phân tích nói thêm rằng các tài sản tiền điện tử có thể gần chạm đáy vì các tài sản tiền điện tử hàng đầu “dường như đã hoàn thành phần lớn đợt rút vốn của họ khi Cục Dự trữ Liên bang tập trung vào các tài sản khác như cổ phiếu trong nỗ lực ngăn chặn lạm phát.” McGlone chỉ ra rằng so với các tài sản truyền thống, bitcoin và ethereum có ít biến động hơn đáng kể. Chiến lược gia hàng hóa cao cấp đã viết:

Sự biến động của bitcoin, ethereum và Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy đã giảm xuống mức thấp so với hầu hết các tài sản khác, điều này có thể làm nghiêng rủi ro so với những người không tích lũy một phần tiền điện tử.

‘Búa tạ Fed có thể xây dựng nền tảng cho kim loại quý’

Trong phân tích hàng hóa tháng 11 của mình, McGlone cho biết ông cũng tin rằng vàng có thể sẽ hoạt động tốt khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ quyết định xoay trục chính sách tiền tệ hạn chế mà nó được thực thi trong năm tháng qua. “Búa tạ của Fed có thể đang xây dựng nền tảng cho kim loại quý,” McGlone nhận xét trong triển vọng hàng hóa của mình.

McGlone nói: “Chu kỳ thắt chặt mạnh mẽ nhất của Fed trong khoảng 40 năm khó có thể dừng lại cho đến khi có điều gì đó phá vỡ, đồng thời giá trái phiếu và hầu hết các loại tiền tệ giảm mạnh so với đồng đô la có thể báo trước một trận đấu sắp kết thúc.

Thẻ trong câu chuyện này

Bearish, BGCI, BI bitcoin, Bitcoin, Bitcoin (BTC), Bloomberg Analyst, Bloomberg Galaxy Crypto Index, Bloomberg Intelligence, Bloomberg Intelligence bitcoin, BTC, Bull Market, Bullish, Biểu đồ, chiến lược gia hàng hóa, Tiền điện tử, Kinh tế, Tài chính, vàng, Vàng Giá cả, thị trường, Thị trường, Mike McGlone, Mike McGlone bitcoin, Mike McGlone btc, Mike McGlone tiền điện tử, Mike McGlone tiền điện tử, Tháng 10, Giá cả, mức kháng cự, chiến lược gia, Kho bạc Hoa Kỳ, Ngân khố Hoa Kỳ

Bạn nghĩ gì về triển vọng bitcoin và ethereum của Mike McGlone và quan điểm của anh ấy về việc giá vàng cũng đang xây dựng nền tảng? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.