Nhà đầu tư không nên đặt cược vào Polkadot trong những ngày tới

Rate this post


Polkadot gần đây đã gây chú ý khi DOT đứng đầu danh sách các mã thông báo trong hệ sinh thái cho hoạt động xã hội. Sự phát triển này rất lạc quan, vì nó cho thấy mức độ phổ biến của DOT trong cộng đồng tiền điện tử.

Ngoài thông tin đã nói ở trên, Polkadot chiếm vị trí đầu tiên về hoạt động phát triển hàng đầu.

Tuy nhiên, bất chấp những cập nhật này, mọi thứ có vẻ không mấy thuận lợi cho DOT. Theo CoinMarketCap, DOT đã ghi nhận hiệu suất -4,7% trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 5,55 đô la với vốn hóa thị trường hơn 6,3 tỷ đô la.

Nhà đầu tư DOT nên thận trọng

Chỉ báo ngẫu nhiên DOT đang ở vị trí quá bán, đây là một tín hiệu tăng giá chính. Hơn nữa, mặc dù DOT đứng đầu danh sách các chuỗi khối về hoạt động phát triển, nhưng biểu đồ của Santiment lại tiết lộ một câu chuyện khác.

Theo dữ liệu từ Santiment, hoạt động phát triển DOT đã chuyển hướng về phía nam và giảm trong tuần qua. Đây không phải là một dấu hiệu tốt cho blockchain. Khối lượng DOT cũng đã giảm trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, thị trường phái sinh đã thở phào nhẹ nhõm khi tỷ lệ tài trợ Binance của DOT tăng lên. Khối lượng xã hội của mã thông báo cũng tăng vọt vào tuần trước, phản ánh mức độ phổ biến của nó.

Nguồn: Santiment

Nhưng hãy cẩn thận với gấu…

Biểu đồ DOT hàng ngày cho thấy rằng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn, vì một số chỉ số thị trường hỗ trợ giá giảm mạnh trong những ngày tới. Chẳng hạn, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã ghi nhận một xu hướng giảm, đây là một dấu hiệu giảm giá.

Khối lượng trên số dư (OBV) cũng đi theo lộ trình tương tự, làm tăng thêm khả năng giảm giá. Điều tương tự cũng được báo hiệu bởi Dải băng EMA. Do đó, nhà đầu tư cần thận trọng trước khi đặt cược vào Polkadot trong những ngày tới.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo Ambcrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *