Nhà đầu tư trả 100 nghìn đô la hối lộ cho các quan chức FTX để qua mặt KYC và rút tiền – crypto.news

Rate this post

AlgodTrading, một người dùng FTX, đã lên Twitter để yêu cầu sự chấp thuận của KYC sẽ cho phép anh ta rút tài sản của mình hiện đang bị khóa dưới sự bảo trợ của sàn giao dịch đang rơi xuống FTX. Triệu phú tiền điện tử ẩn danh đã đề nghị thưởng cho bất kỳ chính thức nào của FTX 100.000 đô la cho việc phê duyệt KYC thành công.

Các quan chức FTX đề nghị $ 100k để được chấp thuận KYC

Một người dùng FTX có tên AlgodTrading đã lên Twitter để yêu cầu trợ giúp về việc phê duyệt KYC của mình. Sau khi KYC’d, AlgoTrading sẽ có cơ hội rút lại tài sản của mình hiện đang bị khóa dưới cái ô của Exchange FTX đang sụp đổ. Triệu phú tiền điện tử này đã đề nghị thưởng cho bất kỳ chính thức nào của FTX 100.000 đô la sau khi phê duyệt KYC của anh ấy thành công.

Theo các Tweet đã bị xóa kể từ đó, người hâm mộ tiền điện tử đã tuyên bố:

“Nếu ai giúp tôi KYC trên FTX, tôi sẽ cho 100k. Tôi đã gửi mọi thứ mà tôi cần người từ FTX xử lý. ”

Trong vòng chưa đầy 1 giờ, Algodtrading đã được KYC’d. Anh ấy đã tweet rằng:

“IM KYC’D Không cần dm nữa”

Dòng tweet cuối cùng này của cá nhân chỉ ra rằng cá nhân đó là KYC’d.

AlgodTrading rút hết tài sản của anh ấy khỏi FTX

Sau đó, hàng loạt giao dịch rút tiền từ Sàn giao dịch sụp đổ. Trong vòng chưa đầy 2 giờ, Algodtrading đã rút được hơn 2 triệu đô la. AlgodTrading đã mua một KYC Bahamian để thực hiện nhiệm vụ cụ thể này, theo MacnBTC (trên Twitter). Có vẻ như Cobie đã xác định được người đàn ông. Theo những gì đã diễn ra trên FTX, người dùng của Exchange, có hàng triệu người trên nền tảng, cần phải hối lộ các quan chức FTX với số tiền từ 5-6 con số để được KYC chấp thuận rút tiền.

AlgodTrading không phải là nạn nhân duy nhất phải đối mặt với tình trạng khó khăn sau khi nền tảng này tạm ngưng tất cả các giao dịch rút tiền. Cơ hội phục hồi cho FTX đã giảm sau khi đối thủ Binance từ bỏ thỏa thuận cứu trợ công ty. Theo phản ứng, địa điểm đã đình chỉ việc giới thiệu khách hàng mới cũng như các giao dịch rút tiền khiến người tiêu dùng không thể tiếp cận với các khoản tiền kỹ thuật số của họ. Sàn giao dịch đã yêu cầu khách hàng hạn chế gửi tiền bằng tin nhắn trên trang web của mình.

Genesis Platform, một công ty hàng đầu toàn cầu về giao dịch tài sản kỹ thuật số, các khoản cho vay, phái sinh và các dịch vụ môi giới chính, cũng chịu chung số phận với AlgodTrading. Thực thể báo cáo có gần 175 triệu đô la bị tạm giữ trên tài khoản giao dịch FTX của mình vào đầu thứ Sáu, ngày 11 tháng 11 năm 2022. Genesis đã thông báo thông qua một Twitter chủ đề mô tả cách công ty hoạt động tốt bất chấp những sự cố kỳ lạ trên FTX.

“Là một phần trong mục tiêu của chúng tôi trong việc cung cấp sự minh bạch xung quanh các sự kiện thị trường trong tuần này, doanh nghiệp phái sinh Genesis hiện có ~ 175 triệu đô la tiền bị khóa trong tài khoản giao dịch FTX của chúng tôi. Điều này không ảnh hưởng đến hoạt động tạo lập thị trường của chúng tôi ”.

Genesis đã Tweet.

Thật không vui khi thấy một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu rơi vào vòng xoáy dẫn đến phá sản. Sự sụp đổ của FTX xảy ra sau các vụ vỡ nợ lớn được nộp gần đây sau cuộc khủng hoảng tiền điện tử đang diễn ra. FTX tham gia vào danh sách những sự sụt giảm tiền điện tử nổi tiếng trong năm nay, bao gồm Voyager Digital, Three Arrows Capital và nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius.

Cộng đồng tiền điện tử tiếp tục hy vọng về một dấu hiệu tăng giá trên thị trường khi Bitcoin và Ethereum phá vỡ các mức hỗ trợ giá đáng kể và tấn công các mức thấp mới.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *