Nhà làm phim Siddharth Anand nói về phần tiền truyện của John trong vai Jim, nói, ‘Nhân vật của John Abraham…!’

Rate this post

Siddharth Anand rất phấn khởi về thành công vang dội của ‘Pathaan’, kiệt tác của anh ấy với Shah Rukh Khan, Deepika Padukone và John Abraham trong các vai chính. Bộ phim cũng đánh dấu sự khởi đầu của YRF Spy Universe. Theo Siddharth Anand, bộ phim ‘War’ là hạt giống cho Spy Universe. Siddharth cho biết, “Tôi đã nói chuyện với Adi (Aditya Chopra) sau thành công của War về việc mở rộng vũ trụ này và thực hiện một số giao thoa.”

“Tôi không nghĩ điều này nằm trong tâm trí của bất kỳ ai khi thực hiện bộ phim 2 Tiger hay khi War được thực hiện,” đạo diễn tiếp tục. Chúng tôi chỉ coi một vũ trụ sau khi War thành công về mặt thương mại.” Pathaan của Siddharth Anand đã kiếm được 630 Crores trên toàn thế giới. Bộ phim mới nhất của anh ấy ‘Pathaan’ đã phá vỡ mọi kỷ lục trong quá khứ của điện ảnh Ấn Độ. Đó thực sự là một chiến thắng của cả dân tộc.

Cũng đọc:

Cập nhật phòng vé độc quyền ngày 8 của BLOCKBUSTER: Pathaan của Shah Rukh Khan đạt doanh thu 350 Cr trong nước 670 Cr trên toàn thế giới, hiện chỉ đứng thứ 2 sau Dangal ở nước ngoài!

Theo Pinkvilla, Siddharth Anand xác nhận rằng chính Aditya Chopra là người đã đưa ra Ý tưởng về sự kết hợp giữa ‘Tiger’ và ‘Pathaan’. “Ý tưởng của Adi là thực hiện một màn kết hợp với Salman trong ‘Pathaan’. Chúng tôi cũng có thể có Hrithik hoặc bất kỳ diễn viên nào khác tham gia, nhưng việc có Salman và Shah Rukh trong một bộ phim hành động thì chưa từng xảy ra trước đây. Tôi nghĩ lần cuối cùng họ hành động cùng nhau là vào năm 1996 với Karan Arjun. May mắn thay, Adi đã có IP của Tiger để thực hiện sự giao thoa này và kết quả thật tuyệt vời.” Siddharth mỉm cười.

Được biết khi một thành viên báo chí hỏi đạo diễn, “Trong khi vai diễn chính của Shah Rukh Khan khiến các rạp chật cứng và sẵn sàng sản xuất bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao nhất từ ​​​​trước đến nay, đã có cuộc nói chuyện liên quan đến vai diễn Jim của John Abraham, kẻ thù của bộ phim . Cốt truyện của Jim có xuất hiện trong phim không?” Siddharth Anand trả lời: “Điều đó nên xảy ra, nhưng còn quá sớm để nói về bất cứ điều gì. Tôi cảm thấy nhân vật của Jim đảm bảo có một phần tiền truyện.”

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *