Nhà phát triển cốt lõi Bitcoin, Jeff Garzik, hợp tác với Binance – crypto.news

Rate this post

Tiếp theo thông báo thanh lý của Binance đối với các mã thông báo FTX của mình, CZ và Jeff Garzik cho thấy sự khôn ngoan của họ đối với thế giới tiền điện tử.

Jeff và Zhao cho vay trí tuệ của họ đối với thế giới tiền điện tử

Sau thông báo về việc Binance có thể mua lại sàn giao dịch tiền điện tử gặp khó khăn FTX, giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã chia sẻ một số lời khuyên và đề xuất cho toàn bộ thế giới tiền điện tử vào những giờ đầu của Thứ Ba, ngày 8 tháng 11 năm 2022, thông qua trang Twitter của mình . Chủ nhật tuần trước, Zhao đã thông báo về Twitter rằng anh ấy sẽ bán khoảng 530 triệu đô la nắm giữ FTT của Binance, mã thông báo gốc của FTX. Trong tweet tiếp theo này, anh ấy đã chia sẻ ‘hai bài học lớn’ với vũ trụ tiền điện tử.

1: “Không bao giờ sử dụng mã thông báo bạn đã tạo làm tài sản thế chấp.”

2: “Đừng vay nếu bạn điều hành một doanh nghiệp tiền điện tử. Không sử dụng vốn một cách ‘hiệu quả’. Có một nguồn dự trữ lớn. ”

Anh ấy nói thêm:

“Binance chưa bao giờ sử dụng BNB để thế chấp và chúng tôi cũng chưa bao giờ mắc nợ”.

Để chứng thực cho dòng tweet của Zhao, Jeff Garzik, đồng sáng lập và CEO của Bloq, một công ty phần mềm doanh nghiệp blockchain, cũng đã nói Trang Twitter chia sẻ của anh ấy “Lời khuyên về cổ phiếu cho các doanh nhân mới đang điều hành công ty tiền điện tử đầu tiên của họ.”

Trong dòng tweet, anh ấy nói:

“Bạn không phải là một quỹ đầu cơ tiền điện tử. Nắm giữ tiền điện tử dễ bay hơi như một tài sản cốt lõi của bảng cân đối kế toán là rủi ro và không khôn ngoan. ”

Thị trường tiền điện tử đang trải qua thời kỳ khó khăn

Đề xuất của Zhao được đưa ra sau khi anh đề nghị mua lại FTX sau những lo ngại về sức khỏe tài chính và tính thanh khoản của công ty này.

Zhao cho biết quyết định của anh ấy được kích hoạt bởi “Tiết lộ gần đây” sau khi một bài báo ngày 2 tháng 11 của trang tin tức CoinDesk cho biết phần lớn bảng cân đối kế toán của công ty giao dịch Alameda Research của Bankman-Fried bao gồm mã thông báo FTT. Ông nói thêm rằng việc thanh lý này sẽ mất một vài tháng để hoàn thành do điều kiện thị trường và thanh khoản hạn chế.

Zhao cũng nói rằng tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử nên thực hiện bằng chứng dự trữ Merkle-tree. Cây Merkle là một cấu trúc dữ liệu được sử dụng trong các ứng dụng khoa học máy tính. Merkle tree mã hóa dữ liệu blockchain hiệu quả và an toàn hơn bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Họ cũng được gọi là “Cây băm nhị phân.” Anh ấy nói:

“Các ngân hàng hoạt động dựa trên dự trữ phân đoạn. Các sàn giao dịch tiền điện tử không nên. Binance sẽ sớm bắt đầu thực hiện bằng chứng dự trữ. Hoàn toàn minh bạch. ”

Thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với sự sụt giảm đáng kể do sự sụt giảm của sàn giao dịch FTX và mã thông báo FTT của nó.

Hiện tại, hầu hết tất cả các đồng tiền đều giảm trung bình 10%, ngoại trừ đồng ADA và đồng BNB, do tranh cãi Binance-FTX.

Giá hiện tại của đồng BNB là $ 316,2, giảm 1,23% so với giá giao dịch toàn cầu trong 24 giờ qua. Điều này cho thấy rõ ràng rằng BNB coin là một tài sản tiền điện tử hàng đầu trong không gian tiền điện tử, như một thiên đường.

BNB là mã thông báo gốc của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

CZ và Jeff Garzick là ai?

Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, là người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng đầu tiên Binance. Từ năm 2021 đến năm 2022, anh ấy đã trở nên nổi tiếng vì giá trị tài sản ròng của mình, điều này đã giúp anh ấy trở thành người giàu nhất trong thế giới tiền điện tử. Zhao vẫn sẵn sàng thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử thông qua các chương trình giáo dục và các cuộc họp trong thế giới ngoại tuyến và trực tuyến.

Jeff Garzick là đồng sáng lập của công ty Block Inc. chuyên phát triển phần mềm blockchain ở cấp độ doanh nghiệp.

Garzik cũng là cố vấn cho các công ty khác nhau trong ngành công nghiệp Blockchain được biết đến trên toàn thế giới, là thành viên của ban giám đốc và cố vấn. Trong số các công ty mà ông tư vấn có Center, BitFury, Bitpay, Chain.com, Netki và phòng thí nghiệm Waypaver. Anh ấy hiện là Giám đốc điều hành của công ty Bloq và là một nhà bình luận tích cực về thế giới tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *