Nhã Phương bất ngờ xuất hiện với nhan sắc “bất ổn”, lộ rõ ​​dấu hiệu tuổi tác khi đọ sắc cùng Thúy Ngân

Rate this post

Nhã Phương là một trong những nữ diễn viên “tài sắc vẹn toàn” của làng điện ảnh Việt. Cô có vẻ đẹp ngọt ngào và thân hình mảnh mai có thể “cân” mọi loại trang phục. Tuy nhiên, Nhã Phương lại có một khuyết điểm lớn trên gương mặt – đó là bọng mắt. Đây chính là “thủ phạm” khiến cô trở nên “dừ” hơn so với tuổi thật.

Mới đây, nữ diễn viên Tuổi Trẻ có dịp xuất hiện trong gameshow cùng người chị thân thiết Thúy Ngân. Tại cuộc phỏng vấn ngắn với ban tổ chức, Nhã Phương gây bất ngờ với nhan sắc tụt dốc rõ rệt. Chỉ chênh nhau 1 tuổi nhưng Thúy Ngân vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ trong khi Nhã Phương xuất hiện với đôi mắt mệt mỏi.

Không trang điểm lộng lẫy khi dự sự kiện, bà xã Trường Giang lộ làn da nhiều nếp nhăn, đặc biệt tập trung vào bọng mắt. Dù mới chạm ngưỡng 30 nhưng nữ diễn viên khiến nhiều người lo ngại về làn da lão hóa chóng mặt. Ngay cả khi sử dụng ứng dụng chụp ảnh, Nhã Phương vẫn để lộ vết chân chim nơi khóe mắt.

Nữ diễn viên từng thừa nhận bọng mắt là khuyết điểm khiến cô tự ti nhất. Nhiều khán giả cho rằng do Nhã Phương áp dụng chế độ giảm cân khắc nghiệt trong thời gian dài nên ảnh hưởng đến làn da. Không bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết còn khiến da nhanh bị lão hóa và còn gặp nhiều vấn đề khác như mụn, viêm da, …

Tác giả: Chi Nguyen

Nguồn: saostar.vn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *