Nhà sản xuất “The Flash” nói về sự trở lại của Oliver

Rate this post

CW

Phần thứ chín và phần cuối cùng sắp tới của “The Flash” không chỉ kết thúc chương trình đó mà còn toàn bộ Arrowverse.

Do đó, đã có rất nhiều người được xác nhận trở lại với loạt phim do Grant Gustin dẫn dắt, trong đó gần đây nhất là Rick Cosnett đóng vai Thám tử CCPD Eddie Thawne, Matt Letscher đóng vai Reverse-Flash/Eobard Thawne và Jessica Parker Kennedy đóng vai con gái tương lai. Nora West-Allen.

Tuy nhiên, sự trở lại lớn là Stephen Amell trong vai Oliver Queen/Green Arrow, bất chấp cái chết của nhân vật (hai lần) trong sự kiện ‘Crisis’. Trong một cuộc phỏng vấn mới với TV Line, người dẫn chương trình Eric Wallace đã nói về việc tôn vinh di sản của Arrow và sự trở lại của Amell.

Wallace nói rằng anh ấy đã trình bày ý tưởng về sự trở lại của Amell với nhà sản xuất Greg Berlanti, người đã yêu thích ý tưởng này và yêu cầu Wallace trình bày ý tưởng đó với nam diễn viên:

“Vì vậy, tôi đã nói chuyện điện thoại với Stephen – và tất cả điều này xảy ra trong vòng 18 giờ, xin lưu ý bạn – và tôi đã hướng dẫn anh ấy về nó. Anh ấy nói, ‘Tôi yêu nó. Nhưng chúng ta có thể làm thêm điều này không?…và cuộc gọi kết thúc bằng [Amell saying], ‘Tôi đồng ý. Hãy biến điều này thành hiện thực.’ Nó xảy ra nhanh như vậy.”

Với sự hy sinh của mình, Oliver Queen đã quay trở lại như thế nào? Wallace nói: “Chúng tôi không thay đổi những gì đã xảy ra trong tám mùa của Arrow. [Rather] chúng tôi tôn vinh tất cả những điều đó. Wallace nói thêm rằng “sẽ không có cảm giác khô mắt trong ngôi nhà ở cuối tập phim đó… nó vô cùng xúc động” khi đề cập đến cuộc hội ngộ của Barry Allen và Oliver.

Những người trở lại khác cho lần chạy cuối cùng bao gồm David Ramsey, Keiynan Lonsdale, Nicole Maines, Javicia Leslie và Sendhil Ramamurhty. Mùa cuối cùng của “The Flash” sẽ ra mắt trên The CW vào Thứ Tư, ngày 8 tháng Hai.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *