Nhà soạn nhạc Uzaki-Chan thú nhận thích phụ nữ

Rate this post

Nhà soạn nhạc Uzaki-Chan thú nhận thích phụ nữ

Hidekazu Tanaka, 35 tuổi, từng được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nhà soạn nhạc trẻ tuổi và có nhiều năng khiếu về nhạc phim hoạt hình và trò chơi điện tử. Đó là trước khi anh ta gặp rắc rối pháp lý. Tuần này, tại Tòa án quận Tokyo, anh ta thú nhận rằng anh ta đã sử dụng “ngôn ngữ tục tĩu” đối với một cô gái mười lăm tuổi để cố gắng khiến cô ấy quan hệ tình dục với anh ta. Anh ta cũng nói với cô ấy, “Tôi sẽ cho bạn tiền vì vậy bạn sẽ không làm điều đó chứ?” trước khi tóm lấy cô ấy.

Cô gái buồn bã và liên lạc với chính quyền. Cảnh sát dường như đã xem đoạn phim an ninh gần đó và thấy một người đàn ông đi theo cô gái. Điều này dẫn đến việc Tanaka bị bắt.

Hơn nữa, Tanaka nói với Tòa án rằng anh ta “thích khuôn mặt và sự hiện diện của cô ấy”, ám chỉ cô gái 15 tuổi, và đó là lý do tại sao anh ta đi theo cô ấy và cố gắng để cô ấy làm mọi việc.

Và theo anh, đây không phải là lần đầu tiên một vụ săn mồi như thế này xảy ra. Anh ấy nói trong thập kỷ qua anh ấy đã theo dõi phụ nữ hàng chục lần. Anh ta đã chụp những bức ảnh váy khiêu dâm và phơi bày bản thân ở ga Yūrakuchō.

Anh ấy nói rằng anh ấy “hồi hộp” khi nghĩ đến việc liệu mình có bị phát hiện hay không, và việc săn mồi đối với phụ nữ là để “giảm bớt sự tức giận và căng thẳng trong công việc”.

Công việc âm nhạc của anh ấy bao gồm viết nhạc và các bài hát cho các tựa như Niềm tự hào thần tượng, Hành trình Pokémon: Bộ truyện, Uzaki-chan muốn đi chơi!, Nyaruko: Crawling with Love!, Aikatsu!, Servant × Service, THE IDOLM@STER MOVIE: Kagayaki no Mukōgawa e!, The IDOLM@STER Cinderella Girls , Sword Oratoria: Cố nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? ở bên Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu. Một số nhượng quyền thương mại này và những người khác đã làm việc với anh ấy đã tự xa cách. Hành trình Pokémon: Sê-ri đã lấy đi tín dụng âm nhạc của anh ấy, VA và nghệ sĩ biểu diễn Momo Asakura không còn biểu diễn bài hát do anh ấy sáng tác nữa. Bài hát của anh ấy cho mùa thứ hai của Uzaki-chan muốn đi chơi! đã bị dừng lại.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *