Nhà thiết kế nhân vật Code Geass Takahiro Kimura đã qua đời

Rate this post

họa sĩ hoạt hình Takahiro Kimurangười từng là nhà thiết kế nhân vật trong loạt phim như mã GeassSúng x Kiếm, đã qua đời vào ngày 5 tháng 3 sau một trận chiến với bệnh amyloidosis. Thông báo được đưa ra bởi mã Geass trang web vào ngày 9 tháng 3.

Việc tiết lộ tên căn bệnh được thực hiện theo nguyện vọng của gia đình Kimura. NHS định nghĩa bệnh amyloidosis là “một nhóm các tình trạng nghiêm trọng, hiếm gặp do sự tích tụ của một loại protein bất thường gọi là amyloid trong các cơ quan và mô trên khắp cơ thể” có thể “dẫn đến suy nội tạng”.

Kimura sinh năm 1964 tại Fukuoka. Một số khoản tín dụng sản xuất sớm nhất của anh ấy bao gồm việc đóng vai trò là người làm phim hoạt hình ở giữa trên Ma Thuật Đen M-66 OVA và Chạm loạt phim hoạt hình trong những năm 1980. Trong thế kỷ 21, Kimura đã đóng góp hoạt hình quan trọng cho các tựa phim như Thư gửi Momo, Bạch Tuyết với tóc đỏ, Ảo tưởng lễ hội (hoạt hình mở đầu) và Kizumonogatari Phần 3: Reiketsu.

Là nhà thiết kế nhân vật, tên của Kimura có thể được tìm thấy trong các chương trình như:

Đèn flash cặp bẩn

Vua dũng cảm GaoGaiGar

Đàn ông tốt hơn

Lực lượng SD Gundam

Dororon Enmakhi

Mã Geass: Akito lưu vong

Code Geass Lelouch của Re;surrection

Lần cuối cùng Kimura làm việc cho bộ phim năm 2021 Mobile Suit Gundam: Hathaway’s Flashnơi anh ấy là một trong những đạo diễn hoạt hình nhân vật.


Nguồn: @GEASSPROJECT

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *